รู้เรื่องเครื่องเสียงรู้เรื่องเครื่องเสียงความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเสียงว่าจะต้องใช้กับพื้นที่แบบไหน
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
ขอใบเสนอราคา
dot
สมัครสมาชิก

dot
 มิกเซอร์ อนาล๊อก MIX ANALOG
ดิจิตอล MIX DIGITAL
เพาเวอร์มิกซ์ POWER MIXER
เพาเวอร์แอมป์ Power Amp
เพาเวอร์แอมป์ PowerAmp Line70-100v
ลำโพงมีเพาเวอร์
ลำโพงฝังฝ้า,Ceiling
 ลำโพงกลางแจ้งPA
ลำโพงคอลั่ม
ลำโพงติดผนัง
ไมค์โครโฟนไร้สาย ไมค์ลอย
ไมค์สาย
ไมค์ห้องประชุม
ลำโพงฮอร์น Horn Speaker
โทรโข่ง Megaphone
เครื่องเสียงพกพา Portable
เครื่องเล่น CD-DVD
อุปกรณ์โครงสร้าง ทรัชอลูมิเนียม
ปลั๊กไฟใส่ตู้ AC OUT-LET
ชุดทัวร์ไกด์
เครื่องฉาย Projector
จอโปรเจคเตอร์
เครื่องฉาย3มิติ Visualizer
Accessories อุปกรณ์ระบบเสียง
ระบบไฟ LIGHTING
CCTV SYSTEM ระบบวงจรปิด
stage เวที


line
ลิ้งเว็ปบริษัท
ตรวจสอบการส่งสินค้า
ระหัส DBD
เว็ปให้เช่าระบบแสงเสียง


รู้เรื่องเครื่องเสียง

รู้เรื่องเครื่องเสียง



ระบบเดนเต้ Dante ระบบ Dante

 ระบบ Dante มันคืออะไร เสียงดีหรือเปล่า มันทำงานเสถียรหรือไม่ น่าใช้งานไหม แล้วจะเซตอัพยังไง ต้องซื้ออุปกรณ์อะไรบ้าง. และจำเป็นแค่ไหนที่จะต้องเปลี่ยนมาใช้ระบบเน็ตเวิร์ก Dante

Compressor/Limitterการใช้งาน Compressor

 Compressor เป็นอุปกรณ์ที่ลดค่า  dynamic  ของเสียง (ระดับเสียงต่ำสุด – สูงสุด) มักนำไปใช้ในการควบคุมเสียงนักร้องและเครื่องที่มีการเปลี่ยนระดับเสียงอย่างรวดเร็ว 

 ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเป็น ระบบ NETWORK IP CAMERA ประกอบด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด         ภายในอาคารเป็นแบบโดม เพื่อสำหรับการสอดส่องดูแลรักษาความปลอดภัย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดจะต้องเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของอุปกรณ์จาก CE หรือ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดประเภทไอพี Spec IP Camera with DIVAR IP 7000

 กล้องโทรทัศน์วงจรปิดเป็น ระบบ NETWORK  IP  CAMERA  ประกอบด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ภายในอาคารเป็นแบบโดม เพื่อสำหรับการสอดส่องดูแลรักษาความปลอดภัย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดจะต้องเป็นอุปกรณ์     ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของอุปกรณ์จาก CE หรือ UL อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นอย่างน้อย

ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเป็น ระบบ NETWORK IP CAMERA ประกอบด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด         ภายในอาคารเป็นแบบโดม เพื่อสำหรับการสอดส่องดูแลรักษาความปลอดภัย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดจะต้องเป็นอุปกรณ์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของอุปกรณ์จาก CE หรือ Spec IP Camera with DIVAR IP 3000

 ระบบ CCTV ที่เสนอนี้ จะต้องเป็นระบบที่ควบคุมสัญญาณภาพสามารถแสดงภาพ ดูภาพ และบันทึกภาพได้  พร้อมกัน โดยไม่มีข้อมูลส่วนใดสูญหาย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม ทำงานได้ต่อเนื่องตลอดเวลา คุณภาพ       

 ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเป็น ระบบ NETWORK IP CAMERA ประกอบด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด         ภายในอาคารเป็นแบบโดม เพื่อสำหรับการสอดส่องดูแลรักษาความปลอดภัย กล้องโทรทัศน์วงจรปิดจะต้องเป็นอุปกรณ์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานของอุปกรณ์จาก CE หรือสเปคของกล้องวงจรปิด และ DVR

 กล้องโทรทัศน์วงจรปิด แบบติดตั้งกับที่ ชนิด กลางวัน / กลางคืน สำหรับใช้ภายในอาคาร

ก่อนหน้า1234ถัดไป
[Go to top]