ราคาพิเศษ สอบถาม โทร 080 614-4774,02 981-0944
แอมพลิฟายเออร์ผสมนี้มีตัวเลือก6โซนและแต่ละโซนมีการควบคุมระดับเสียงส่วนบุคคล จัดอันดับที่350W มีอินพุตไมโครโฟนไม่สมดุล2ตัวและอินพุต AUX 3ตัว มีการควบคุมเสียงเบสและเสียงแหลมและการควบคุมระดับเสียงหลัก
เครื่องขยายเสียงนี้สามารถนำไปใช้กับกรณีที่แตกต่างกันเช่นซูเปอร์มาร์เก็ตห้องเรียนฯลฯผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการสนับสนุน6 Zones Mixing Amplifier
คุณลักษณะ
● ■ 6โซนเอาต์พุตลำโพงแต่ละโซนพร้อมการควบคุมระดับเสียงส่วนบุคคล อินพุตไมโครโฟน2ตัว, MIC 1พร้อมฟังก์ชั่นลำดับความสำคัญและการปิดเสียง INPUT 3อินพุตสาย AUX & 1เอาต์พุตสาย AUX สำหรับต่อสายไฟ AUX และไมโครโฟนที่มีการควบคุมระดับเสียงของแต่ละบุคคล ◾ ด้วยการควบคุมเสียงเบสและเสียงแหลมสำหรับเอาต์พุตลำโพง ◾ เสียงกริ่งในตัวสำหรับการแจ้งเตือนเสียงพูด/เพจจิ้ง ■ เอาต์พุตลำโพงเสริม100V และ4-16Ω สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน
โมเดลโมเดลจำลอง
|
MP1010P
|
ได้รับการจัดอันดับ เอาท์พุท
|
350วัตต์ค่ะ
|
ลำโพงสําหรับสตรี เอาท์พุท
|
100โวลต์ & 4-16 Ω,
|
อินพุต ความไวแสง
|
ไมค์สำหรับผู้ชาย น้อยกว่า3.5mV เส้นน้อยกว่า300mV
|
ความถี่ที่เพิ่มขึ้น การตอบสนองต่อ
|
80Hz ค่ะ -16KHz (3dB ±)
|
การบิดเบือน
|
น้อยกว่านี้ มากกว่า0.5% (1kHz, สถานีทำงานปกติ)
|
ที่ป้องกันป้องกัน
|
เอซี ฟิวส์; แรงดันไฟฟ้า DC; เกิน; ลัดวงจร
|
พาวเวอร์ ข้อกำหนดของ
|
เอซี 220V/50Hz
|
พาวเวอร์ การบริโภค
|
650วัตต์ค่ะ
<< |