Free Google Submission Free Social Media SubmissionFree Website SubmissionFree Url Submission 3 สิ่งแห่งหนควรรู้เกี่ยวกับ u0...
ReadyPlanet.com


3 สิ่งแห่งหนควรรู้เกี่ยวกับ u0027ทิวากาลแบตเตอรี่u0027 ของ Tesla


Tesla Inc. ไม่ผิดกำหนดให้โชว์สรรพสิ่งแบตเตอรี่ในที่วันวันอังคารซึ่งดำรงฐานะการงานสถานที่ หุ้นส่วน ขนานนามตวาด Battery Day

ทั้งสองกิจกรรมจักออกอากาศทางเว็บเริ่มตั้งแต่กาลเวลา 16:30 น.นภาคบรรพ์มันสมอง

สำคัญพนักงานสั่งการ Elon Musk ที่ระยะปลายกลางวันดวงจันทร์พยายามลดความคาดหวังยอมบ้างเขาเพิ่มขึ้นตว่าของซื้อของขายหรือผลิตภัณฑ์แห่งจำกัดจักประเจิดประเจ้อที่ทิวาวันอังคารแห่ง 1C จะเปล่ากำเนิดณปริมาณมากจวบจนถึงพรรษา 2022.1D;

ดูท่าวอลล์สตรีทจะคาดการณ์เช่นไรโหรงจรกระทั่งงานเริ่มความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะตอกย้ำยศสรรพสิ่ง Tesla19 ที่ฐานะผู้ก่อตั้งแบตเตอรี่รถกระแสไฟฟ้าชั้นนำซึ่งแสดงให้เห็นถึงการสาวเท้าไปไปสู่ราคาที่ถูกยอมด้วยกันจำนวนที่สูงขึ้นไปสรรพสิ่ง EV แห่งมีค่ามีราคาและรากฐานองค์ประกอบของรถ

ตรัยอันที่ควรประสีประสาเกี่ยวกับวันแบตเตอรี่:

การทวีสิ่งของหุ้นอีกไหม

Battery Day โดยมากถูกอวดอ้างถึงดุ 1C; ตัวเร่งกิริยาสะท้อนตัวต่อจร 1D;เพราะ Tesla19; สต็ใจสถานที่พุ่งดำเกิงขึ้นไปสต็อกเป็นเลิศณเปล่ากี่กำหนดการแห่งหนสิ้นสุดในทิวากาลพระจันทร์แห่งครอบครองถูดำทว่าจะลดน้อยลงในที่ตอนแห่งพองตัวโดยมีการขาดทุนที่เร่งร่างกายขึ้นไปหลังจากพอกพูนตของ Musk19;ที่งานตรวจครั้งล่าสุดใบถือหุ้นหลุดลงเกือบ 4% ในที่ยุคเปล่ากี่ทอผ้าชั่วโมง

พอไม้อาทิตย์ที่ผ่านมา Emmanuel Rosner นักวิเคราะห์สิ่งของ Deutsche Bank คว้าเพิ่มขึ้นจุดหมายสนนราคาเอกสารถือหุ้นของเขาขึ้น 33% เป็น 400 ดอลลาร์เพราะว่ากล่าวอ้างจรดเหตุการณ์ดังกล่าว

คอยสเนอร์ผู้ให้แต้มใบถือหุ้นที่ระบุเก็บกล่าวว่า Tesla สามารถเปิดตัว 1C ซึ่งเป็นระบบการผลิตแปลนเปล่าชดใช้แหล่งข้อมูลใหม่ 1D;เพื่อที่จะมากขึ้นความจุของแบตเตอรี่เคมีสิ่งของเซลล์แห่งทุเลาและ 1C ลดน้อยลงโดยด่วน 1D;ค่าแบตเตอรี่ในที่วันที่ทายวางจัง

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Alex Potter นักวิเคราะห์ของ Piper Sandler ได้ตกเป็นนักวิเคราะห์อันดับหญิบบนตัวถนนใน Tesla โดยเพิ่มราคาเป้าหมายดำรงฐานะ 515 ดอลลาร์จาก 480 ดอลลาร์ด้วยกันย้ำแต้มน้ำหนักเลยที่เขามีในที่หุ้นอย่างน้อย 19 รายการสามพรรษาที่ผ่านมาพอตเโคนร์กล่าวว่าตอนนี้นกเขาคาดแหวธุรกิจพลังงานของ Tesla19 จะมีรายได้เกิน 2 แสนกล้อนเหรียญประกบปีสุดท้ายนี้

หุ้นสรรพสิ่ง Tesla ได้รับยิ่งกว่า 400% ในปีนี้เปรียบกับดรรชนี S&P 500 ที่มีกรรมสิทธิ์ประมาณ 3% SPX, + 1.39% หุ้นส่วน ได้ทำการแบ่งใบหุ้นแบบ 5 ประกบ 1 ในวันที่ 31 เดือนที่ 8

Battery Day กำลังไปไปหน้าหนึ่งขนมจากงานขับรถด้วยตัวเองในพรรษา 2019

ในเดือนเมษายน 2019 Tesla คว้าจัดงานที่อุทิศถวายให้กับฮาร์ดแวร์ของรถที่พ้นไปคนขับภายในองค์กรกับเน้นย้ำวิถีทางสู่ยานยนต์แห่งขับเคลื่อนด้วยตนเองชนิดสมบูรณ์ซึ่งให้คำปฏิญาณว่าจักเปลี่ยนเป็นกลุ่มของ 1C; robotaxisมันสมอง1D;

ในงาน Tesla คาดการณ์ว่าหุ่นยนต์จะอยู่บนบานท้องถนนในบางเนื้อที่ในช่วงต้นปีตรงนี้ซึ่งเป็นหนึ่งที่คำสัญญาแห่งชัดเจนของ Musk ในวันนั้น ร้านแบตเตอรี่พระราม4

คนคิดรถ Tesla สมรรถเลือกที่จะเพิ่มยานพาหนะของตนภายหน้าโดยใช้ยานพาหนะสถานที่จัดการเพราะว่าแอปเพื่อจะชดเชยค่าใช้จ่ายในงานเป็นเจ้าของรถยนต์โดยสถานที่ Tesla จะลดค่าใช้จ่ายจนถึงตอนนี้ยังไม่ปรากฏ

Musk คงให้คำสาบานในชิ้นที่อยู่ห่าง

Tesla ไม่ใช่คนจรสำหรับเป้าหมายที่สูงส่งแห่งไม่เคยเกิดขึ้นลงมาก่อน

1C; อิฉันเตือนนักลงทุนไม่แยกออกดำน้ำ- ชนิดแรกในการหวังใด ๆ แห่งหน 18 ปี 19;ไกลลิบออกจากไป 1D;Chris McNally จาก Evercore ISI รายงานในบันทึกสัปดาห์ตรงนี้โดยสังเกตว่าเป็นเวลาประมาณเช็ด่ปีต่อจากนั้นที่ Musk ได้มาอ้างสิทธิ์แห่งการขับขี่ด้วยตนเองเต็มรูปแบบครั้งแรกรวมถึงการตะเวนข้ามประเทศที่อีกทั้งไม่ได้เริ่มแรกผู้ตั้งกระทู้ longinghumorist :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 16:02:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2014 All Rights Reserved.
เพจเฟซบุ๊ค