Free Google Submission Free Social Media SubmissionFree Website SubmissionFree Url Submission สภาพกลางแจ้ง Adirondack ปัจจุบ...
ReadyPlanet.com


สภาพกลางแจ้ง Adirondack ปัจจุบัน (12 มีนาคม) -


adk conditions 3-12 รายงานประจำสัปดาห์เกี่ยวพันสภาพการพักผ่อนกลางแจ้งใน Adirondacks รวบรวมทุกบ่ายวันพฤหัสบดีและอัปเดตในเวลากลางวันศุกร์

ร่วมแจกข้อมูลความรู้ของคุณ: เพิ่มความคิดเห็นด้านล่างหรือส่งข้อน่าสังเกตการแก้ไขการอัปเดตและข้อเสนอแนะสรรพสิ่งคุณไปแห่ง [email protected]

เรียนรู้และปฏิบัติตามหลักการ Leave No Trace 7 ประการคบคิดล่วงหน้าและเตรียมความพร้อมมันสมอง ดำเนินการในสิ่งที่คุณนำติดตัวไปอย่าทิ้งอุปกรณ์อาหารหรือสิ่งของอื่น ๆ ไว้แห่งที่ไม่ติดมันและฐานแคมป์เรียนหลักสูตร Leave No Trace ออนไลน์ฟรีที่นี่

เตรียมพร้อม! เริ่มต้นอย่างเรื่อยๆได้รับประสบการณ์พกอุปกรณ์ความปลอดภัยที่สมน้ำสมเนื้อและอุปกรณ์ป้องกันสภาพอากาศและนำน้ำและกะหมอกให้มาก ๆ ด้วยกันแผนที่เมื่ออยู่บนเส้นทางช่วยอยู่ด้วยกันตรวจสอบเวลาและซักซ้อมที่จะกลับตัวเตรียมพร้อมที่จะกินเวลาทั้งคืนในพนาโดยไม่ได้ตั้งใจในอุณหภูมิสถานที่หนาวเย็นอุบัติเหตุมีขึ้นกับผู้ที่มีประสบการณ์เต็มแรงที่สุดพกอาหารผ้าห่มนกหวีดฉุกเฉินชุดการพยาบาลเบื้องต้นเครื่องมือทำไฟชั้นเครื่องแต่งกายและถุงเท้าเลิศแผนที่และเข็มทิศกับความรู้ที่จะใช้รุ่งอรุณรายละเอียดการท่องเที่ยวของคุณกับก่อนเดินทางเข้าพื้นที่ทุรกันดารหรือเดินเรือโปรดตรวจสอบนาฬิกาคำเตือนและคำแนะนำของ National Weather Service ที่นี่ แกะรอยการพยากรณ์อากาศของ Adirondack ที่เบอร์ลิงตันกับอัลบานีและดูการคาดการณ์ระดับความสูงการพักผ่อนหย่อนใจหรือทะเลสาบแพิศเพลน

12 มีนาคม 2020 13;ประกาศดีเยี่ยม

<

สภาพอากาศที่เป็นอันตราย: ความกดอากาศต่ำที่เคลื่อนตัวมาทางเหนือแห่งคืนนี้จะทำให้เกิดพิรุณกระจายไปทั่วราชอาณาจักรทางเหนือในกักขฬะข้ามคืนการตกตะกอนจะตกส่วนใหญ่เป็นฝน แต่จักมีการประสานของหิมะลูกเห็บและพิรุณเยือกแข็งเมื่อเริ่มมีอาการส่วนใหญ่อยู่ในภูมิประเทศที่สูงขึ้นของทั่ว Adirondacks และ Green Mountains พร้อมกับหุบเขาที่กำบังมุขตะวันออกของเวอร์มอนต์จะมีหิมะโปรยปรายลูกเห็บและน้ำแข็งสะสมยิ่งไปกว่านี้ลมจะฤทธิ์ขึ้นจากตอนใต้ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงปลายคืนนี้จะมีลมกระโชกพลัง 35 ถึง 45 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยเฉพาะตามแนวลาดทางทางเหนือของ Adirondacks และทางลาดข้างตะวันตกของเทือกเขา Greenลมกระโชกกระแสลมใต้ไปตะวันออกเฉียงใต้จะพัดสม่ำเสมอไปจนถึงรุ่งสว่างวันศุกร์จักมีลมขู่กระโชกแรง 35 ถึง 45 ไมล์ประกบชั่วโมงโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเนินเขาทางตอนเหนือของ Adirondacks และทางตะวันตกสรรพสิ่งเทือกเขา Greenตรวจสอบคำตักเตือนนาฬิกาและข้อแนะนำเกี่ยวกับสภาพอากาศแห่งพื้นที่ของ National Weather Service ปัจจุบันได้ที่นี่

BURN BAN: เงื่อนไขเพื่อไฟป่าจะทวีความร้ายกาจขึ้นในตอนฤดูใบไม้ผลินี้กักคุมเผาแปรงที่พักในวันที่ 16 มีนาคมจรด 14 พฤษภาคมทั่วรัฐนิวยอร์กแลดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลดไฟป่าได้ที่เว็บไซต์ DEC19

เงื่อนไขการแรมรอนในฤดูหนาว: แต่หิมะจะตกเป็นหย่อม ๆ บริเวณรอบนอกของสวนทาง Adirondack แต่ก็ยังมีหิมะตกและเหมันต์อยู่เงื่อนไขรอบภาคอุณหภูมิจะยังคงอยู่ในที่เลขหลักเดียวและวัยรุ่นแห่งการประชุมสุดยอดสุดสัปดาห์นี้เพราะว่ามีลมหนาวสิงสู่ที่ตัวเลขหลักเดียวที่ต่ำกระทั่งศูนย์ตลอดสุดสัปดาห์คาดว่าจะมีลมพัดแรง 55-65 ไมล์ต่อชั่วโมงแห่งวันศุกร์ด้วยกัน 30-40 ไมล์ต่อชั่วโมงในที่วันเสาร์สถานะหิมะจะแปรปรวนด้วยเหตุที่อุณหภูมิที่อบอุ่นที่วันศุกร์จนกระทั่งทศวรรษที่ 40 แต่จะเย็นลงทั่วช่วงสุดสัปดาห์จนถึงจวนเจียนและต่ำกว่าจุดน้ำแข็งในวันอาทิตย์หิมะยังคงดึ่มอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้างนอกเส้นทางซึ่งมีตั้งแต่ 8 นิ้วถึงมากถึงคู่ฟุตทั่ว Adirondacks ตอนกลางแห่งหนระดับความสูงต่ำกว่า 3-5 ฟุตและอื่น ๆ ณบางแห่งยังคงอยู่สถานที่ระดับความสูงที่สูงขึ้นคาดคะเนว่าเส้นทางจักมีน้ำแข็งมากโดยเฉพาะในตอนเช้าและวันอาทิตย์จับรองเท้าลุยหิมะด้วยกันอุปกรณ์ลากน้ำแข็งสำหรับการเดินป่าที่สูงกว่า 1,750 ฟุตในระดับความสูงที่ดอนขึ้นความเสี่ยงที่จะเกิดหิมะถล่มยังคงอยู่อุณหภูมิแห่งหนอบอุ่นและหิมะแตกพังทำให้ระดับแม่น้ำและลำธารสูงกว่าปกติที่ช่วงเวลานี้ของปีซึ่งอาจเป็นเหตุให้การข้ามลำธารบางส่วนทำได้ทรามแม่น้ำสายหลักเขตยังคงเปิดอยู่เป็นส่วนใหญ่ทะเลสาบและสระน้ำส่วนใหญ่ยังคงเย็นอยู่ด้วยกันปกคลุมไปเช่นกันน้ำและโคลนน้ำแข็งบางอย่างเป็นอันตรายในสถานที่บางส่วนสรรพสิ่ง Lake George และ Lake Champlain ยังคงเปิดสิงสู่ตรวจสอบคำเตือนอากาศนาฬิกาและข้อแนะในท้องถิ่นล่าสุดของ National Weather Service ได้ที่นี่ตรวจสอบการคาดการณ์ภูเขาที่นี่และที่นี่ค้นหาการพยากรณ์อากาศของ Adirondack ที่เบอร์ลิงตันกับออลบานีและปรึกษาการคาดการณ์ระดับสูงการพักผ่อนหย่อนใจหรือทะเลสาบแแลเพลน

<

ความเสี่ยงแห่งการหนี: ความลึกของหิมะบนบานทางลาดชันรุ่งเรืองใน High Peaks มีระยะตั้งแต่ 4 จด 6 ฟุตก้อนหิมะปัจจุบันมีระดับที่แตกต่างกันซึ่งก่อกำเนิดจากพิรุณและวัฏจักรการหลอมเหลว / การแข็งตัวชั้นหิมะที่ลุ่มกว่าคงมีกิริยาสะท้อนต่อความตึงเครียดที่เพิ่มพูนเข้ามาของหิมะล่าสุดทำให้เกิดชั้นที่เอื้อต่อการถล่มหิมะถล่มสามารถเกิดขึ้นได้มาในทั้งหมดสถานการณ์ที่หิมะความลาดชันยาเรือและดินฟ้าอากาศรวมกันเพื่อที่จะสร้างสภาวะที่สมน้ำสมเนื้อในขณะที่พบพานภูมิประเทศโล่งชันส่วนใหญ่ในเนื้อที่ High Peaks ของ Adirondacks แต่ว่าภูมิประเทศแห่งมีหิมะกระหน่ำสามารถพบได้บนบานศาลกล่าวภูเขาตลอดทั้ง Adirondacks รวมถึงภูเขาหิมะณ Hamilton Countyอันตรายจากหิมะถล่มเพิ่มพูนในระหว่างด้วยกันทันทีหลังจากเกิดหิมะกระฉอกครั้งโย่งและในระหว่างการละลายการบอมบ์อาจมีผลกระทบร้ายแรงซึ่งคุณสามารถอ่านได้ที่นี่ใช้ความรอบคอบดังต่อไปนี้เมื่อเดินทางณภูมิประเทศสถานที่มีหิมะถล่ม

  • นักสกีด้วยกันนักลุยหิมะข้ามด้าวควรสิงสู่บนเส้นทางและหลบเลี่ยงทางลาดชันณการประชุมสุดยอด
  • รู้จักภูมิประเทศลมฟ้าอากาศและหิมะ
  • ขุดหลุมหิมะแหล่หลุมเพื่อที่จะทำการชิงชัยความเสถียร 13;อย่าพึ่งข้อมูลของคนอื่น 19;
  • #ลองเทคนิคงานค้นหาวิถีทางที่ปึกแผ่นและงานเดินทางอย่างปลอดภัย
  • อย่าเล่นสกีขึ้นไปเครื่องหรือไม่ก็ปีนป่ายกับดักบุคคลดอนหรือแย่คุณทีละมนุษย์บนทางลาดชันเท่านั้น
  • เล่นสกีและควบใกล้พืชพันธุ์ 13;ไม่อยู่ตรงกลางสรรพสิ่งสไลด์หรือพื้นที่เปิดโล่งอื่น ๆ
  • พกกำลังั่วโพรบและตัวรับบอกสัญญาณที่ประกอบด้วยแบตเตอรี่ใหม่เทียมเท่า
  • ตรวจสอบแบ่งออกแน่ใจว่าสมาชิกทุกคนในกลุ่มรู้เทคนิคการเอื้อเฟื้อจากหิมะกระหน่ำ
  • อย่าเดินทางคนเดียวและ
  • แจ้งให้ใครบางท่านทราบดุคุณกำลังจะจรที่ไหน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวพันอันตรายจากหิมะถล่มการเตรียมพร้อมกับข้อควรระวังปีกความปลอดภัยมีอยู่ที่เว็บไซต์ DEC

เส้นทางการเข้าถึงกลับแดน: ทางเข้ากลับประเทศหลายแห่งถูกปิดในที่ภูมิภาคกะว่าท้องถนนทุรกันดารและตามฤดูกาลทั้งผองจะประกอบด้วยหิมะปกคลุมด้วยกันเป็นน้ำดานถนนแห่งถูกดับหรือพึ่งเปิดใหม่จะแสดงอยู่ข้างล่างในการเปลี่ยนแปลงล่าสุดตามภูมิภาค

ICE, SNOW, SKI ด้วยกัน SNOWMOBILE REPORT (3/12/2020)

ICE CLIMBING (3/12): ยังคงมีน้ำแข็งให้ตะเกียกตะกายขึ้นไป แต่ 2 วันที่ผ่านมาได้เช็ดถูออกไปมากหิมะก็หมดจรด้วย แต่ป่ายังมีอีกเต็มแรงอุณหภูมิที่เย็นพอที่ตอนกลางคืนจะทำให้น้ำแข็งเปล่าสามารถป่ายปีนได้อีก 2-3 อาทิตย์ แต่ข้อจำกัดจะแตกต่างกันไปในทุกวันเงื่อนไขแห่งหนยอดเยี่ยมเพื่อ Trap Dike และ Gothicsข้อแม้การตะกายเขาให้บริการเพราะว่า Rock and River Guide Service

SNOW COVER: แม้ว่าหิมะจักตกเป็นกระหย่อม ๆ ที่แดนดินรอบนอกของ Adirondack Park เสียแต่ว่าก็ยังมีหิมะตกสิงสู่และขั้นฤดูหนาวตลอดภูมิภาคหิมะยังคงดึ่มอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกทางซึ่งมีตั้งแต่ 8 นิ้วจรดมากจดสองฟุตตลอด Adirondacks ตอนกลางแห่งหนระดับความสูงต่ำกว่า 3-5 ฟุตด้วยกันอื่น ๆ ในบางพื้นที่ยังคงอยู่ที่ระดับความสูงที่สูงขึ้นในแคว้นวอร์เรนตะวันออกเฉียงใต้ริมทะเลสาบแเห็นเพลนและหว่างเขาเลคจอร์จมีประมาณ 4-6 นิ้วปริมาณหิมะที่ดึ่มที่สุดสามารถพบได้มาใน Adirondacks ทิศประจิมและที่ระดับความสูงที่สูงขึ้นไปคาดว่าสุดสัปดาห์นี้จะมีหิมะตกอย่างน้อย 2-4 ฟุตที่ระดับความสูงมากมายประมาณ 2,500 ฟุตกับ 4 หรือ 6 ฟุตประกอบด้วยหิมะประมาณ 3 1/2 ฟุตแห่งหนทะเลสาบ Colden ( 2,764 ฟุต ) ในยอดเขาสูงความลึกล่าสุดของหิมะในหน่วยนิ้วสถานที่รายงานรอบ Adirondacks สามารถพบเหมาะนี่ ผ้าห่ม6ฟุต

สิ่งอำนวยความสะดวกลดลง: คาดแหวจะมีสภาพคล้ายคลึงฤดูใบไม้ผลิแห่งวันวันศุกร์ แต่จะเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งเปล่าเมื่อลมฟ้าอากาศเย็นยอมในระยะสุดสัปดาห์.สถานที่เกือบทั้งผองเปิดสิงสู่สไลด์ยังคงทำให้หยุดอยู่ต้นลานสุดท้ายถลกที่ Whiteface ในที่สัปดาห์นี้ แต่คงจะไม่ถึงสุดสัปดาห์รายงานตั้งแต่นี้ไปจัดทำตั้งแต่เวลากลางวันพฤหัสบดี:

Oak Mountain (Speculator) กับ Mt Pisgah (Saranac Lake) เปิดให้บริการเช่นพื้นที่เป็นส่วนใหญ่ 19; สกีขนาดเล็กและเนินขยับที่

Whiteface (0 เส้นทางถลก, 0 ลิฟท์, 0% ภูมิประเทศถก)Whiteface ปิดให้บริการณฤดูกาลนี้รวมถึงการเดินทางขึ้นไปเขาพร้อมด้วย

Gore Mountain (0 เส้นทางถก, 0 ลิฟท์, 0% ของภูมิประเทศ)Gore ปิดให้บริการณฤดูกาล

Titus (เปิด 18 เส้นทาง 3 ลิฟต์หิมะคาดคะเน 9 นิ้วในระยะห้าวันที่ผ่านมา)

McCauleyลานสกีบนภูเขา (เปิดให้บริการ 21 วิถีทางลิฟต์ 3 ตัวปราศจากหิมะตกนวชาตในระยะ 5 วันที่ผ่านลงมา)

รายงานงานเล่นสกีภาพร่างคลาสสิกโดดข้ามประเทศ: ประมาณว่าจักมีฐานะที่ดีงามที่สุดที่สุดสัปดาห์นี้เช่นกันการดูแลเป็นอย่างดีศูนย์สกีซึ่งยังคงมีภูมิประเทศเฉียดฉิวทั้งหมดเปิดอยู่ เช่น Cascade, Mount Van Hoevenberg (ปิดวันอาทิตย์), ภูเขา Dewey สถานที่ Paul Smiths VIC, เส้นทาง Tupper Lake แห่งหน Garnet Hill (ปิดจวบจนถึงสิ้นเดือนเมษายนแล้ว,มีผลตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม), Lapland Lake กับ Adirondack Woodcraft Camps ใกล้ Old Forge

รายงานสกี BACK-COUNTRY: ภายนอกศูนย์รวมสกีที่มีสิทธิ์การสอดส่องเป็นอย่างยอดเยี่ยมพื้นผิวจะค่อนข้างดานและเร็วใน Adirondacks กลางๆเส้นทางเป็นส่วนใหญ่ยังคงสามารถเล่นได้ (ยกเว้นเส้นทางเดินป่า) แต่ว่าจะมีบางเนื้อที่ที่ระดับความสูงต่ำกว่าและครอบครองหย่อม ๆ แห่งพื้นที่ถกโล่งโดยเฉพาะการเปิดกว้างแสงตอนใต้สภาพอากาศสถานที่ระดับความสูงที่สูงขึ้นไปอาจประกอบด้วยฝนตกณวันอาทิตย์กับจะเร็วและคล่องแข็งในสถานที่ปะปนกันเส้นทางอื่น ๆ ยังคงโจ้ได้ แต่ว่าเส้นทางทุรกันดารทางตอนล่างเช่น Hoffman Notch, Boreas Ponds ด้วยกัน Newcomb Lake Road จะนิ่มและโปร่งใสลงที่สุดสัปดาห์นี้วิถีทาง Marcy Dam Truck ยังคงเป็นช่องทางที่เป็นต่อเส้นทางเดินป่า Loj (ซึ่งไม่แนะนำอีกต่อไป)Avalanche Pass กับ VanHoevenberg Trail ยังคงเล่นสกีได้มาเส้นทาง Jackrabbit สามารถเล่นคว้าจากทางเหนือสุดจรยัง Cascade และ van Ho แม้ว่าจะมีเนื้อที่บาง ๆการอัปเดตพร้อมประเด็นโดยละเอียดเพิ่มเติมในพื้นที่ Tri-Lakes และ High Peaks สมรรถพบเหมาะนี่โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Adirondack Ski Touring Council / Barkeater Trails Alliance

<

รายงานแขวนกับสตุ่ยว์โมใบเสร็จ: แม้ว่าเส้นทางบางวิถีทางจะยังคงถลกอยู่กับสามารถขับรถไปได้มา แต่สิ่งแวดล้อมก็ร่อแร่กับถนนส่วนใหญ่ถูกลั่นกระสุนและเสียแต่ว่าจะประกอบด้วยผู้เสียชีวิตเช่นไม่กี่คนที่จะขี่รถสตุงว์โมใบเสร็จรับเงินมาประตูโดยทั่วไปไม่สามารถแนะนำตัวได้อีกต่อไปเจ้าเอ็งจะเจียรโทรก่อนกำหนดหลังฝนลงเม็ดวันศุกร์และระวังหิมะที่อ่อนละมุนหลุมห้วยและวงกลมที่โชกอย่าขี่บนบานศาลกล่าวเส้นทางปิดการขี่น้ำแข็งที่ทะเลสาบไม่ปลอดภัยรายงานคนสนับสนุนทางสตุ่ยว์โมใบรับเงินในพื้นที่แสดงวางด้านล่างติดตามภูมิภาค

ทะเลสาบนทีและกล่าวสตรีม (3/12/2020)

ธาราเหนือปกติ: แม่น้ำ Stem ยังคงถลกอยู่กับแม่น้ำด้วยกันลำธารส่วนใหญ่ไหลผ่านได้ดีในช่วงเวลาตรงนี้ของปีทะเลสาบและแอ่งน้ำส่วนใหญ่จักเย็น แม้ว่ามีธารและเลนปกคลุมน้ำแข็งยังคงบางเป็นโทษในที่ต่างๆส่วน Lake Champlain และ Lake George ยังคงเปิดอยู่พิจารณาคำเตือนนาฬิกาและข้อแนะนำเกี่ยวกับสภาพอากาศในเนื้อที่ของ National Weather Service ล่าสุดได้ที่นี่

น้ำแข็งเปล่าบาง: น้ำแข็งเปล่าบางลงอย่างเป็นอันตรายในแห่งต่างๆกับอากาศอุ่นสบายและฝนลงเม็ดทำให้น้ำแข็งเปล่าอ่อนลงผู้คนกับยานพาหนะจำนวนมากต้องเปลี่ยนน้ำแข็งณฤดูกาลนี้รอบ Adirondacksได้กระทำการช่วยเหลือหลายหนตรวจสอบความลึกสรรพสิ่งน้ำแข็งจำเจหากเธอข้าม

สตรีมเกจ: มีการตรวจสอบการอ่านสัมภาระตั้งแต่นี้ไปในเอี้ยววันพฤหัสบดีการอ่านสัมภาระอาจจะได้รับผลกระทบกระเทือนจากหิมะด้วยกันน้ำแข็งสืบเสาะการคาดการณ์แม่น้ำล่าสุดประตูและเครื่องวัดกระแส USGS ที่นี่ตรวจสอบน.คำเตือนด้วยกันคำแนะนำเกี่ยวสภาพอากาศในที่พื้นที่สรรพสิ่ง National Weather Service ล่าสุด ประตู

Moose River ที่ McKeever 13; 5.46 ฟุต (3/12): 5.74 ฟุต (3/5)
Raquette River แห่ง Piercefield 13; 6.65 ฟุต (3/12): 6.45 ฟุต (3/5)
แม่น้ำ AuSable ที่ Ausable Forks 13; 3.46 ฟุต (3/12): 1.90 ฟุต (3 /5)
แม่ธาราฮัดสันสถานที่ North Creek 13; 5.10 ฟุต (3/12): 3.50 ฟุต (3/5)
แม่น้ำ Schroon แห่งริมฝั่งนที (เส้นทาง 11) 13; 4.19 ฟุต (3/12): 3.33 (3/5)
ทะเลสาบ Champlain ทางเหนือของ Whitehall 13; 97.03 ฟุต (3/12): 96.25 ฟุต (3/5)

<

ประกาศเกี่ยวกับฤดูกาลและความปลอดภัย

สำรวจสภาพอากาศ: รุ่งแจ้งกำหนดการท่องเที่ยวของเธอและก่อนเข้าสู่แคว้นทุรกันดารหรือเดินเรือตรวจสอบน.คำเตือนด้วยกันคำแนะนำสิ่งของ National Weather Service ได้ที่นี่แกะรอยพยากรณ์อากาศของ Adirondack แห่งเบอร์อ้ายจ๋อตันและอัลบานีและดูการคาดการณ์ระดับความสูงการพักผ่อนหย่อนใจหรือทะเลสาบแดูเพลน

อาทิตย์กับดวงจันทร์ทิวาเสาร์: ดวงอาทิตย์ขึ้นในที่วันเสาร์ในเลกเพลซิดจะสิงสู่ที่ 7:09 น. และดวงตะวันตกเวลา 07:01 น. เพราะว่าให้แสงพระอาทิตย์ 11 ครู่ 53 นาทีดวงจันทร์จักขึ้นยุค 00:10 นาฬิกา เช้าเวลากลางวันเสาร์ด้วยกันตั้งเวลา 10:12 น. อรุณรุ่งวันดาวเสาร์ดวงจันทร์จะส่องสว่างประมาณการ 71%

อันตรายจากไฟ: ปากเหยี่ยวปากกาจากไฟเผา ต่ำ แคมป์ไฟที่ไม่มีคนชมแลต้องสงสัยว่าเป็นต้นเหตุของไฟป่าขนาดย่อมเมื่อแจ้น ๆ นี้ที่ Giant Mountain Wildernessใช้ความระแวดระวังด้วยการเปิดไฟอย่าปล่อยให้ไฟแห่งระอุสิงสู่โดยไม่มีใครดูแลสำรวจ DEC Fire Danger Risk Map สำหรับสภาวะไฟไหม้ปัจจุบัน

<

อย่าพึ่งพาเทคโนโลยี: อย่าพึ่งเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ในพื้นที่ทุรกันดารความกว้างขวางของโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งกลมๆที่งดงามที่สุดและมักพ้นไปอยู่แน่นอนสัญญาณ GPS คงจะไม่ดีภายใต้ไม้ใหญ่แบตเตอรี่สมรรถหมดอายุได้มาอย่างรวดเร็วออกอุบายและเตรียมอย่างรอบคอบก่อนเข้าสู่เขตทุรกันดารกับ เสมอ พกโครงสร้างและเข็มทิศ 13;กับรู้วิธีการใช้

รักษาสัตว์เลี้ยงแห่งถูกปลอกคอ: ควบคุมสัตว์เลี้ยงของเจ้าเอ็งให้อยู่มือข่มสัตว์เลี้ยงสิ่งของคุณพร้อมด้วยสายจูงเมื่อคนอื่นๆเข้าใกล้ประมวญและฝังมูลให้ห่างขนมจากน้ำเส้นทางและที่รองรับแคมป์หยุดสัตว์เลี้ยงของเธอให้ห่างจากแหล่งน้ำดื่มสุนัขจักต้องไม่ผิดข่มเหงในโซนตะวันออกของ High Peaks พออยู่บนบานเส้นทางที่จุดกางเต้นท์แบบเดิมทีที่แดนดินที่มีความสูงเปล่าเกิน 4,000 ฟุตไม่ก็ในเนื้อที่อื่น ๆ ที่ประกอบด้วยการชมรมสาธารณะควรขังหมาไว้ทุกหนทุกแห่งใน Adirondack Park เพื่อจะความปลอดภัยของสุนัขงานคุ้มครองมฤคและพันธุ์ไม้หาลำบากและโดยไม่สนับสนุนต่อเพื่อนนักนันทนาการ

ข้อ ขีดคั่น ด้านสัดส่วนกลุ่ม: กลุ่มใหญ่ส่งผลอย่างมากทาบเส้นทางทรัพยากรธรรมชาติด้วยกันผู้ใช้อื่น ๆระเบียบ DEC จำกัด ขนาดกลุ่มที่ High Peaks Wilderness (ซึ่งตอนนี้รวมทั้ง Dix Mountain Wilderness เดิม) วางไม่เลย 15 นักไต่เขา (ผู้ใช้วัน) หรือว่า 8 คน (ผู้บริโภคค้างคืน) และสนับสนุนปันออกปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัตินี้ในพื้นที่อื่น ๆนอกถิ่นทุรกันดาร High Peaks กฎเกณฑ์ DEC กำหนดให้มีงานออกใบอนุญาตชั่วคราวเพื่อจะอนุญาตการจัดงานที่มีคนยิ่งกว่ายี่ทศคนจัดตั้งขึ้นแคมป์ที่สถานที่เดียวกันยิ่งกว่าสามกลับคืนหรือก่อตั้งแคมป์เป็นกลุ่มมากกว่า 10 มนุช

<

โดรน: โดตะลีตะลานเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ที่ชดใช้เครื่องยนต์และห้ามชดใช้โดรนในที่พื้นที่แห่งหนจัดครอบครองถิ่นทุรกันดารดึกดำบรรพ์หรือว่าเรือแคนู

ขันอาสาTRAIL WORK: ไม่ว่าคุณจักเล่นกีฬาอะไรก็ตามผิคุณ 19 ดำรงฐานะผู้ใช้เส้นทางลองตรวจสอบให้ความพยายามของคุณกับเอ็ดในมาก ๆ องค์กรที่อุทิศรูปเพื่อการดำรงภูมิภาค 19; เครือข่ายเส้นทางมากพันไมล์p> BIKE TRAILS: เจ้าสำนักเส้นทางจักรยานของภาค 19 ขอให้หลายปั่นติดตามรายงานเส้นทางอย่างใกล้ชิดและหลีกเลี่ยงเส้นทางแห่งหนเปียกชื้นเสนอสภาพเส้นทางจักรยานโจรภูเขาณ Wilmington Wild Forest, Saranac Lakes Wild Forest และข่ายงานในภาค Adirondack Tri-Lakes รายงานเพราะ BETA บน TrailForks.com

หลีกเลี่ยงเหมืองและคูหาที่ใดBATS ความแข็งแรงแสดงสิงสู่: ธันวาคมคว้าเรียกร้องมอบนักผจญภัยกลางแจ้งยับยั้งใจการสำรวจคูหาและเหมืองแร่ที่อาจใช้เป็นที่อยู่อาศัยตามฤดูกาลเนื่องด้วยค้างคาวจำศีลงานรบกวนของมนุษย์เป็นอันตรายอย่างยิ่งทาบประชากรค้างคาวสรรพสิ่งรัฐ 19 ด้วยเหตุที่การเข้าของโรคภัยที่เรียกว่า white-nose syndrome ซึ่งได้คร่าชีวิตค้างคาวไปมากกแหว 90 เปอร์เซ็นต์ณสถานที่จำศีลในนิวยอร์กควรปฏิบัติตามข่าวทั้งหมดแห่ง จำกัด การใช้งานคูหาและเหมืองแร่หากเธอพบค้างคาวจำศีลขณะสิงสู่ใต้ดิน DEC ขอเกี่ยวแนะนำมอบคุณจากพื้นที่โดยด่วนและเงียบที่สุดใครต่อใครที่เข้าไปในแห่งหนจำศีลของเหลือคาวหูยาวมุขตอนเหนือตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมถึง 30 เมษายนซึ่งเป็นช่วงเวลาปกติของการรักษาศีลของค้างคาวอาจไม่ผิดดำเนินคดีศึกษาเพิ่มเติมประตู

<

กล่าวการพบเห็นมฤคมูส: เดือนธันวาคมขอร้องประชาชนกล่าวการพบเห็นมฤคมูซด้วยกันงานสังเกตการณ์DEC และผู้ส่งเสริมข้างการค้นคว้าใช้การเผชิญในชุมชนกลุ่มนี้เป็นดรรชนีบ่งชี้ตรวจวัดงานขจรขจายร่างกายสรรพสิ่งมฤคมูซด้วยกันความเพียบพร้อมในนิวยอร์กนี่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยเวลามากมายพรรษาเพื่อจะยอมรับข่าวสารเกี่ยวพันสถานะสิ่งของประเทศนิวยอร์ก 19 ตัวอย่างเช่น ประชาราษฎร์มฤคมูสสุขภาพอนามัยของยองมูสและสิ่งของแห่งหนมีอำนาจประกบการดำรงชีวิตสิ่งของมฤคมูสด้วยกันตำแหน่งการเพาะพันธุ์ใช้หนทางงานมองเห็นกวางมูซ

ความเปลี่ยนแปลงปัจจุบันที่ ADIRONDACK BACKCOUNTRY

* หมายถึงตารางใหม่หรือปัจจุบัน

<

ภูมิภาคสิขรดำเกิง
เช่น ดอยจริงๆซ์, ภูเขาอสุรา, ภูเขาเฮอริเคน, ดอยมังสวิรัติย์, สิงขรเขาแมคเคนภาษาซี, ถิ่นทุรกันดารเซนตำหนิเนล, ทะเลสาบเพลซิดกับวิมารุติงตัน strong>
นี่ถือเอาว่าการเปลี่ยนแปลงปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงที่เก่าแก่กว่าเนื่องด้วยเนื้อที่ตรงนี้สมรรถพบได้ที่นี่

** Lake Placid Olympic Sites (3/15): The New York StateOlympic Regional Development Authority (ORDA) มีงานว่าการพื้นที่โจ้สกีและแห่งจัดงานหมดด้วยกันจะระงับงานทำงานในระยะดับสิ่งของวันนี้รวิวารสถานที่ 15 เดือนมีนาคมการปิดกระทำหมายรวมสกีรีสอร์ทนอร์จริงๆด้วยกันอัลไพน์MtมันสมองVan Hoevenberg, สกีรีสอร์ต Belleayre Mountain, Gore Mountain และ Whiteface Mountain
นอกจากนี้ที่จัดงาน Lake Placid Olympic จักหยุดให้บริการOlympic Jumping Complex, Olympic Sports Complex, The Olympic Oval ด้วยกัน The Olympic Center รวมถึงพิพิธภัณฑสถานและร้านค้าย่อย

** Cummings Road Closure Planned (Lake Placid): ส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของตัวถนนคัมมิงส์ระหว่างWesvalley Road กับ Main Street ณ Lake Placid กะว่าจักลดลงเหลือ 1 เลนในที่จันทร์พฤษภาคมด้วยกันตั้งแต่ดวงเดือนมิถุนายนจดปลายเดือนพฤศจิกายนหรือว่าต้นเดือนธันวาคมORDA เก็งแหวจะให้เรื่องเบ็ดเตล็ดส่งเสริมในวันที่ 11 พฤษภาคมเพราะว่าจักหยุดท้องถนนณวันที่ 9 มิถุนายนORDA กำลังสร้าง 1C; spectator tunnel1D; ใต้ตัวถนนคัมมิงส์เพื่อจะเชื่อมต่อ Herb Brooks Arena กับ Olympic Speedskating Ovalคาดว่าท้องถนนจะรั้งขึ้นอีกครั้งในวันที่ 21 ธันวาคมสมรรถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวข้องโครงการได้ทางออนไลน์

dec high peaks region * กล่าวผู้ดูแล Lake Colden (3/สิบเอ็ด): 41 นิ้ว (105ซม.) ประกอบด้วยหิมะอยู่แห่งหนเสาเข็มแห่งหนห้องขึ้นรถมีหิมะรุ่งเรืองกว่า 5 ฟุต (150) ณพื้นที่รุ่งเรืองกว่าต้องใช้สกีหรือรองเท้าเลื่อนหิมะในทั้งปวงเส้นทางแห่ง Eastern High Peaks Wilderness 13 และขอแนะนำอย่างยิ่งตลอดตอนHigh Peaks Region 13; ไม่ว่าจะเดินเท้าจากไปที่ใดก็ตามวิถีทาง South Meadows นั้นโปร่งใสและเรื่อยๆแข็งดำรงฐานะจุด ๆ ณช่วง 1/2 ไมล์จำเดิมเส้นทาง VanHoevenberg ไปยัง Marcy Dam มีจุดที่รกร้างว่างเปล่าและเป็นน้ำแข็งการข้ามลำน้ำอาจเป็นเรื่องยากดังที่มีลำธารสูง

ทางจักรยาน: ผู้ดูแลเส้นทางรถจักรยาน 19; ขอให้นักปั่นสืบเสาะรายงานเส้นทางอย่างใกล้ชิดและหลบฉากเส้นทางสถานที่เปียกชื้นกล่าวสภาพวิถีทางจักรยานโจรภูเขาในที่ป่าวมนุษยชาติลมิงหนึ่งพันกิโลกรัมป่าซาราแนคเลกส์กับเครือข่ายณภูมิภาค Adirondack Tri-Lakes กล่าวโดย BETA บน TrailForks.com

ทาง 73: ห้ามจอดรถแห่งสี่- ส่วนไมล์ของ State Route 73 ระหว่าง Chapel Pond ด้วยกัน Rooster Comb Trailhead โดยเฉพาะแดนดินใกล้ AMR กับและ Roaring Brook Parking (ทางเดินสำหรับ Giant) กับพื้นที่ไต่เขาตอนเหนือของ Chapel Pondยังคงอนุญาตให้หยุดรถถึงที่กะไว้จุดเริ่มต้นด้วยกันทางแยกอื่น ๆ สถานที่กำหนดเก็บนักเดินทางไกลสามารถพบและเยี่ยมชมจังหวะในการเดินป่ามากมายที่พื้นที่หรือเยี่ยมชมในทิวาธรรมดาเมื่อมีความต้องการน้อยการเดินป่านอก Adirondack High Peaks ประกอบด้วยรายการการเดินป่าทางเลือกอีกมากสิบหมายกำหนดการ

แผนการโดยสารรับส่งมนุชขึ้นนกเขา High Peaks ปี 2020: มีแผนจักสร้างวิถีทางรถรับส่งคนชูใหม่คู่เส้นทางสถานที่เชื่อมต่อที่จอดรถกับทางเดินในที่ High Peaks ในตอนฤดูการเดินป่าที่จะมาถึงMarcy Field 13 ที่มีอยู่;Garden Trailhead Shuttle จะให้บริการรถรับส่งใหม่จะเริ่มที่ Marcy Fieldล่าหนึ่งเก็งว่าจะไปมุขตะวันออกเฉียงใต้บนบานศาลกล่าวถนนเลขลำดับ 73 ไปอีกต่างหากทางแยกสรรพสิ่งถนนลำดับที่ 9 (Dysfunction Junction) ซึ่งน่าจะจอดที่ Adirondac Loj ด้วยกัน Garden Trailheadรถสารภาพส่งคันที่สองจะเชื่อมต่อกับ Mount Van Hoevenberg Olympic Sporting Complex ซึ่งครอบคลุมเส้นทางเกี่ยวกับ Cascade, Porter, Giant, the Dix Range ที่ Roaring Brook, PItchoff กับ Rooster Combคาดแหวรถรับส่งจะให้บริการเกือบทุกวันตั้งแต่ปลายปีการศึกษาณเดือนมิถุนายนจนถึงกลางวันแรงงานต่อจากนั้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดจนถึงประมาณกลางวันโคลัมบัส

Garden-Porter Mtnเส้นทาง 13;Cascade Mtn: Porter ด้วยกัน Little Porter Trail จากสวนทางใน Keene ยังคงดับให้บริการเนื่องจากการตัดสินใจของเจ้าของที่ดินส่วนตัวพลังวางแผนเปลี่ยนเส้นทางเนื่องจากจะ กำหนด การเข้าถึง Cascade ผ่าน Porter 13;เบียดเส้นทาง 73 Cascade trailhead 13;เข้าใกล้ Porter Mountain เพราะว่าใช้เส้นทางจาก Marcy Field จนถึงการเปลี่ยนเส้นทางจักเสร็จงอกงาม

Ausable Club / Adirondack Mountain Reserve: ห้ามหยุดรถติดสอยห้อยตามถนน Ausable Club Road และบริเวณตรอกนักเดินทางห่างที่คบคิดจะชดใช้ลานจอดรถ AMR ด้วยกันเดินป่าในเส้นทางใกล้เคียงน่าระบุเส้นทางเดินป่าอื่นก่อนที่จะมาถึงเนื่องจากจำนวนมากจะบริบูรณ์อย่างรวดเร็วที่สุดสัปดาห์นี้

Owls Head: Owls Head in Keene เปิดจ่ายนักเดินทางไกลในตอนกลางอาทิตย์เท่านั้นกันประชาชนจอดรถบนบานศาลกล่าวถนนเฉพาะบุคคลที่นำไปสู่ทางผ่านระหว่างเวลา 16.00 นาฬิกา วันวันศุกร์ถึง 7.00 น. วันพระจันทร์เส้นทางไปสู่ยอดเขา Owls Head ไม่ใช่เส้นทาง DEC อย่างเป็นทางการด้วยกันไม่มีการลดหย่อนสำหรับการใช้เส้นทางสาธารณะการใช้เส้นทางสาธารณะขึ้นกับดุลยพินิจของเจ้าของที่ดิน

** Mt.Van Hoevenberg (1/23): ไม่สามารถเข้าถึง Van Hoevenberg East Trail ใหม่ได้เนื่องจากกิจกรรมการก่อสร้างแห่ง Olympic Sports CenterMt. ใหม่Van Hoevenberg Summit Trail ใน High Peaks Wilderness (เข้าถึงคว้าจาก Olympic Sports Complex) ถูกเปลี่ยนเส้นทางชั่วคราวตามที่การสร้างเส้นทางประเดิมที่อาคาร Biathlon ที่อยู่ตรงข้ามสะพานลอยข้ามสะพานลอยจากนั้นคดเคี้ยวจากไปตามเส้นทางสกีข้ามแดนก่อนร่วม MtVan Hoevenberg Summit Trail (หรือแห่งหนเรียกว่า Mt. Van Hoevenberg East Trail)ปัจจุบันมีระยะทางเก็ง. 7 อีกต่อไปจนกระทั่งยอด 13;2.4 ไมล์แทนที่จะดำรงฐานะ 1.7 ไมล์ก่อนที่การก่อสร้างจักดำเนินจากไปเส้นทางนี้ไต่ขึ้นไปประมาณ 920 ฟุตจนกระทั่งยอดเขา 2,940 ฟุตณที่รกร้างว่างเปล่า High Peaksนักทัศนาจรไกลอาจจะไปถึงยอดเขาได้โดยชดใช้ Mt. แบบดั้งเดิม 2.2 ไมล์ (4.4 ไมล์)Van Hoevenberg West Trail ซึ่งเริ่มต้นที่จุดเริ่มต้นบน Meadows Lane

การแก้ไข Upper Works ตามขนบธรรมเนียม (2020): Open Space Institute ได้ข่าวการปรับปรุงแห่ง Tahawus และ Upper Works Trailhead ซึ่งให้การเข้าถึงมุขตอนล่างของ High Peaksขนมจาก Newcombแผนรวมถึงการขยายพื้นที่จอดรถ Upper Works Trailhead;ซ่อมแซมกระท่อม MacNaughton แห่งหนมีความแน่วแน่ในปัจจุบันสร้างขึ้นในชันษาพ. ศ. 2388จัดหาพื้นที่สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือนำทางเพิ่มพูนป้ายตัวนำความหมายทำให้ดีขึ้นและความเพียรพยายามในการเก็บรักษาอย่างต่อเนื่องแห่งหนเตาหลอมคุณสามารถอ่านเพิ่มพูนเกี่ยวกับความพยายามของ OSI19 ในที่การเพิ่มขึ้นการเข้าถึง High Peaks จาก Newcomb ได้ที่ Adirondack Explorer .อ่านชีวประวัติของเนื้อที่ได้ที่ Adirondack Almanack ด้วยกันเรียนรู้แหวมีกระไรเกิดขึ้นมั่งในตอน 2-3 ปีที่ผ่านมาที่นี่

* Boreas Ponds (3/12): Gulf Brookถนนดับไม่แจกใช้ยานยนต์สาธารณะจนกว่าจักพ้นอุตุโคลนในฤดูใบไม้ผลิด้วยกันมีการบูรณะที่จำเป็นมันควรจะยังคงเล่นคว้าในสุดสัปดาห์นี้ แต่อาจมีการชะชะล้างและผ้าคลุมอาจใสมีการชะชะล้างขนาดใหญ่อยู่ห่างจาก Blue Ridge Road 13 เก็งครึ่งไมล์;การชะชะล้างอาจเป็นปัญหาในที่การดำเนิน แต่ก็เปลี่ยนได้ประกอบด้วยอ่างล้างหน้าขนาดเล็กหลายที่ตามตัวถนนที่ดั้นด้นไปมาคว้าอย่างง่ายดายประกอบด้วยการระเบิดบางส่วนบนบานศาลกล่าวถนน ทว่าทั้งหมดตรงนี้เป็นเรื่องหวานคอแร้งที่จะผ่านไปรอบ ๆ

* ถนน Corey19 (3/13): ทวารปิดบนถนน Corey19; s19; อีกตรัยไมล์ถึง Seward Trailhead

East River Trail (สิบเอ็ด/7): สะพาน Opalescent ไม่ผิดชะล้างจรตามทาง East River Trail ไปอีกต่างหากน้ำตก Allen / Hanging Spearแม่น้ำเปล่าสามารถเปลี่ยนได้แห่งขณะนี้

Calamity Brook Trail (11/7): Calamity Brook Trail มีตะพานหลายที่บางส่วนอาจใช้ไม่ได้

Elk Lake Conservation Easement: วิถีทางผ่าน Elk Lake Conservation Easement จากไปยังแนวเขา Dix และ Panther Gorge ยกขึ้นให้ใช้งานเพราะว่าสาธารณะElk Lake Road ดึงขึ้นให้ไปสู่ประตู Clear Pondสิ่งนี้จักเพิ่มงานเดินทางจรกลับสี่ไมล์สำหรับการเดินป่าวางแผนตามกัน

Bradley Pond Trail 13;Upper Works (5/23): ถนนบนบานเส้นทาง Bradley Pond Trail ถูกล้างออกลูกโดย Harkness Lake Outlet เก็งครึ่งไมล์ขนมจากที่จอดรถนักเที่ยวไกลจะไม่สามารถข้ามประตูออกได้พอระดับน้ำสูง

สะพาน Ouluska Brook: สะพานข้าม Ouluska Brook บนเส้นทาง Northville-Placid Trail ได้พังยอมในสายธารการข้ามลำธารทำกันได้เฉพาะในช่วงแห่งมีธาราน้อยเพียงนั้น

WESTERN ADIRONDACKS
รวมถึงวนาลี Aldrich Pond, Bog River Complex, ป่า Cranberry Lake Wild Forest, Five Ponds& Pepperbox Wildernesses, อรัญญิกสามเหลี่ยมบูรพาของข้อปฏิบัติสัน 19, วิลเลียมซีวิทนีย์และ Round Lake Wilderness
นี่คือการเปลี่ยนแปลงล่าสุดความเปลี่ยนแปลงที่เก่าแก่กว่าเนื่องด้วยพื้นที่นี้สามารถพบได้ที่นี่

* ถนนตามฤดูกาล (3/16): กรมอนุรักษ์ที่แวดล้อมได้ปฏิเสธโคลนทั้งสิ้นสำหรับเส้นทางและท้องถนนทางเข้าตามฤดูกาลบนบานพื้นที่ไพรอนุรักษ์ป่าสงวนด้วยกันพื้นที่สงวนในอาณาเขต 6 เนื่องจากฤดูใบไม้ผลิละลายด้วยกันมีโคลนตมเงื่อนไขมันสมองการใช้คืนยานยนต์ในระยะฤดูใบไม้ผลิตมจะทำเอาถนนเสื่อมเสียและส่งผลให้การเปิดท้องถนนล่าช้าธันวาคมจะรั้งขึ้นถนนอีกครั้งเมื่องานบำรุงรักษาสถานที่จำเป็นเสร็จสิ้นและตัวถนนแห้งพอที่จะรับการจราจรของยานยนต์ได้มาอย่างปลอดภัย

DEC western adirondacks ตัวถนนเลคไลล่า / วิลเลียมซีวิทนีย์วิลเดอร์เนส: ทะเลสาบไลสายถนนทำให้หยุดให้บริการสำหรับยานยนต์แห่งฤดูกาลตรงนี้

Lows Lower Dam (2020): ขณะนี้ประกอบด้วยการวางแผนโครงการซ่อมแซมเขื่อนที่สำคัญเหตุด้วยเขื่อน Lows Lower Dam (หรือว่าที่เรียกว่า Bog River Dam) 13; พื้นที่ทางเข้าของฝีพายเพราะ Hitchens Pond และ Lows Lake โครงการนี้มีแนวโน้มที่จะริเริ่มในวสันต์ปี 2020 ผลกระทบกระเทือนที่อาจจะเกิดขึ้นประกบการเข้าถึงธารณะ ได้แก่ : ตัวถนนชั่วคราวและการปิดทางเข้าการควบควบคุมการจราจรรวมถึงมนุษย์ปักธุชรั้วก่อสร้าง ฯลฯ ; เนื้อที่ถนน / ที่จอดรถร่วมกับยานพาหนะก่อสร้าง; ที่จอดรถวงกลมส่งและแนวทางเปิดตัวที่แตกต่างห้ามป้ายจัดโชว์ข้อมูลแห่งเพิ่มขึ้นจักมีรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อมี

Aldrich Pond Wild Forest: ถนนทางเข้าตามฤดูกาลหมดด้วยกันรวมถึงถนน Streeter Lake Road ถกให้รถยนต์สาธารณะเข้าได้

Bog River Complex: ถนนทางเข้าตามฤดูกาลทั้งหมดยกขึ้นให้ใช้รถยนต์สาธารณะการใช้คืนยานพาหนะรวมถึงถนนทางเข้าสู่ Lows Lake / Hitchens Pond Waterway Access Site

NORTHWESTERN ADIRONDACKS
DEC northwestern adirondacks รวมทั้ง Grass River ComplexRaquette Boreal Complex, Whitehill Wild Forest, Horseshoe Lake Wild Forest
นี่คือการเปลี่ยนแปลงล่าสุดการเปลี่ยนแปลงที่เก่าก่อนกว่าสำหรับเนื้อที่นี้สามารถพานพบได้ที่นี่

*ถนนตามฤดูกาล (3/16): กรมสงวนสิ่งแวดล้อมได้ปิดประตูโคลนทั้งหมดเนื่องด้วยเส้นทางและท้องถนนทางเข้าตามฤดูกาลบนเนื้อที่ป่าอนุรักษ์ป่าสงวนกับพื้นที่อนุรักษ์ที่เขต 6 เนื่องจากระดับการละลายในฤดูใบไม้ผลิและโคลนการใช้ยานยนต์ในตอนฤดูใบไม้ผลิจะทำเอาถนนเสียหายด้วยกันส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการเปิดถนน DEC จะเปิดท้องถนนอีกครั้งเมื่องานบำรุงรักษาที่ขาดไม่ได้เสร็จสิ้นและถนนแห้งพอที่จะรองรับการจราจรของยานยนต์ได้อย่างปลอดภัย

Grass River Complex: ถนนประกอบด้วยความเหมาะสม แต่ยังไม่มีการปกครองในขณะนี้เจาะจงยานพาหนะที่มีระยะห่างสูงขนาดนั้นที่เหมาะสมเนื่องด้วยการใช้งานในขณะนี้น่าจะใช้ความระมัดระวังที่การขับขี่บนท้องถนนตัวถนน Pleasant Lake Access บนเส้นทางการอนุรักษ์นที Grass River และถนน Allen Pond กับ Spruce Mountain Access บนเส้นทางการอนุรักษ์ Tooley Pond ถลกให้ใช้ยานยนต์สาธารณะได้ทั้งหมด

ADIRONDACKS ตอนเหนือ
DEC northern adirondacks รวมทั้งทะเลสาบซาราแนคด้วยกันพื้นที่ Paul Smith19, ไพร DeBar Mountain Wild Forest, Kushaqua Tract, Santa Clara Tract, Saranac Lakes และบริเวณ St. Regis Canoe
นี่คือการเปลี่ยนแปลงปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงที่เก่ากว่าสำหรับพื้นที่นี้สมรรถพบเหมาะนี่

* การโหมโรงเรือ Lake Flower Boat ดับ: การเปิดฉากเรือ Lake Flower หยุดให้บริการการใช้งานสาธารณะจนถึงการสร้างห้องน้ำแห่งหนสามารถใช้งานได้มาเต็มรูปแบบจะเสร็จชาวเรือจะต้องชดใช้ช่องวางธุระเรือสระที่สองและล็อคชั้นหนึ่งเพื่อเข้าถึงทะเลสาบ Kiwassa ทะเลสาบ Oseetah ทะเลสาบ Flower ด้วยกันบางส่วนของแม่น้ำ Saranac จนกว่าแผนการจะสำเร็จ. ห้องน้ำจะถูกสร้างขึ้นที่มุมตะวันตกสรรพสิ่งสถานที่ช่างเรือเกือบทางเท้าริมถนนริเวอร์และกะว่าจะพร้อมใช้งานแห่งช่วงปีหน้า 19; ฤดูการกระเชียงเรือมันสมอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนห้องน้ำเพื่อทั้งริมและผู้หญิงจะประกอบด้วยห้องห้องส้วมสี่ห้องและอ่างล้างมือ 2 อ่าง

เส้นทางจักรยาน: ผู้ดูแลเส้นทางจักรยานของภูมิภาค 19 ขอร้องผู้ขับขี่รายงานวิถีทางต่ำอย่างใกล้ชิดกับหลีกเลี่ยงวิถีทางเปียกทูลสภาพวิถีทางจักรยานเสือภูเขาณ Wilmington Wild Forest, Saranac Lakes Wild Forest และวงจรข่ายในเขต Adirondack Tri-Lakes รายงานเพราะว่า BETA บน TrailForks.com

Kushaqua Tract: Mountain Pond Road เปิดให้บริการเหตุด้วยการใช้งานยานยนต์

NORTHEASTERN ADIRONDACKS
ได้แก่ Chazy Highlands Wild Forest, Lake Champlain Islands Complex, Sable Highlands Tract, Taylor Pond Complex, Wilmington Wild Forest, ทางเดินเพื่อที่จะการอนุรักษ์ห้าไมล์, ทางเพื่อการอนุรักษ์เหมืองทองคำ
นี่ตกว่าการเปลี่ยนแปลงล่าสุดการเปลี่ยนแปลงที่เก่ากว่าสำหรับพื้นที่นี้สามารถพบถึงที่กะไว้นี่

DEC northeastern adirondacks เส้นทางรถจักรยาน: ผู้ดูแลวิถีทางจักรยานของภูมิภาค 19 ขอนักหมุนติดตามบอกเส้นทางอย่างใกล้ชิดและหลีกเลี่ยงทางเปียกกล่าวสภาพวิถีทางจักรยานผู้ร้ายภูเขาในที่ป่าวมนุษยชาติลมิงตันป่าลดลงราแนคLakes Wild Forest ด้วยกันเครือข่ายที่ภูมิภาค Adirondack Tri-Lakes รายงานโดย BETA บนบานศาลกล่าว TrailForks.com

* S83 Snomobile Trail (1/23): ส่วนหนึ่งของ S83 Snowmobile Trail ตัดช่องทางตอนเหนือสรรพสิ่งGoldsmith Road ในเหมันต์นี้ดังที่กิจกรรมการตัดไม้

SOUTHWESTERN ADIRONDACKS
เช่น Old Forge Area, Black River Wild Forest, Fulton Chain Wild Forest, Ha-De-Ron-Dah Wilderness, Independence River Wilderness, Pigeon Lake Wilderness

นี่คือความเปลี่ยนแปลงล่าสุดการเปลี่ยนแปลงที่เก่าแก่กว่าเพราะว่าพื้นที่ตรงนี้สามารถพานพบได้ที่นี่

* อรรณพonal Roads (3/16): กรมอนุรักษ์ที่แวดล้อมได้ปิดประตูโคลนทั้งหมดสำหรับวิถีทางและตัวถนนทางเข้าตามฤดูกาลบนพื้นที่ป่าอนุรักษ์ป่าสงวนด้วยกันพื้นที่อนุรักษ์ในแคว้น 6 เนื่องจากฤดูใบไม้ผลิละลายกับมีระดับเป็นโคลนตมการชดใช้ยานยนต์ในตอนฤดูใบไม้ผลิตมจะทำเอาถนนเสื่อมเสียและมีผลให้การเปิดท้องถนนล่าช้าเดือนธันวาคมจะเปิดถนนอีกครั้งเมื่องานบำรุงรักษาแห่งจำเป็นเสร็จและท้องถนนแห้งพอที่จะรองรับการจราจรของยานยนต์ได้อย่างปลอดภัย

DEC southwestern adironacks * Town of Wells (28/2): West Riverถนนที่เข้าถึง Whitehouse กับ Northville -Placid Trail เป็นท้องถนนตามฤดูกาลและไม่ไหวรับการดูแลตั้งแต่ 12/1 จด 4/1

* Black River Wild Forest (1/9): สะพานข้าม Little Woodhull Creek บนบานทาง Stone Dam ไม่ผิดล้างคลอดจรต่อจากนั้นควรก่อเกิดจากอุทกภัยที่ทิวากาลฮาโลวีน

* Black River Wildฟอเรสต์ (2/28): ถนนทางผ่านตามฤดูกาลทั้งมวลดับเปล่าจ่ายชดใช้ยานยนต์ธารณะจนถึงพระขนองวสันต์โคลนคนสนับสนุนมุขสนูนว์โมใบเสร็จสถานที่ขีดคั่นไว้ถกให้บริการ

* Wolf Lake Landing Road (11/4): Wolf Lake Landing Road ในที่ McKeever มีกรรมสิทธิ์งานกัดเซาะบางส่วนตั้งแต่วันที่ 31 เดือนตุลาคมพายุสามารถผ่านได้อีกด้วยพาหนะ 4wd สถานที่ประกอบด้วยการกวาดล้างสูงศักดิ์พื้นถนนอาจจะยังละมุนละม่อมอยู่ที่จุดกึ่งกลางสรรพสิ่งผิวหน้าตัวถนน

* Fulton Chain Wild Forest (11/6): เส้นทางเคลื่อนที่บนบานศาลกล่าวสโปนว์แตงโมใบเสร็จรับเงิน Safford Pond ประสบปัญหาคันนาบีเวอร์ขนาดใหญ่ล้มเหลวประมาณเอ็ด -สี่ไมล์ตอนเหนือของตัวถนน Safford Pond ที่ดินเข้า Safford Pondเส้นทางดังกล่าวไม่สามารถใช้งานเหมาะนั่น

เส้นทางเดินป่าณแม่น้ำเอกราช: สะพาน Erie Canal Trail นอกเหนือ Otter Creek มีกรรมสิทธิ์ข้อเสียหายด้วยกันไม่ผิดทำให้หยุดชนิดพ้นไปจำกัดดุรงค์สมรรถลุย Otter Creek ถึงที่กะไว้แดนดินตะพานโบราณ

WEST CENTRAL ADIRONDACKS
หมายรวม Blue Mountain Wild Forest, Township 19 Easement, Township 20 Easement, Blue Ridgeที่ว่างเปล่า, ที่ราบลุ่มนทีมูส, Perkins Clearing / Speculator Tree Farm Easement, Sargent Ponds Wilderness, West Canada Lakes Wilderness, Cedarland Conservation Easement, Jessup River Wild Forest
นี่ถือเอาว่าการเปลี่ยนแปลงล่าสุดการเปลี่ยนแปลงแห่งหนเก่าแก่กระทั่งเหตุด้วยเนื้อที่ตรงนี้สมรรถพบพานได้ที่นี่

DEC west central adirondacks * Eighth Lake Campground (1/16): การสำรองจักถกให้จองตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมสรรพสิ่งฤดูกาลก่อตั้งริมป์สถานที่ DEC19; s Eighth Lake Campground ที่ Inlet, Hamilton County

* Speculator Tree Farm (12/9): ทางเข้าออกสู่ Cave Hill Road (C4 snowmobile trail) รั้งขึ้นให้บริการ

* Speculator Tree Farm / Perkins Clearing (12/12):พื้นที่จอดรถยนต์ Brister Brook ปิดให้บริการณฤดูหนาวตรงนี้ตามที่ครอบครองความเสียหายจากพายุฮาโลวีนTown of Lake Pleasant ได้มาก่อสร้างเนื้อที่จอดรถขนาดใหญ่ขึ้นไปข้างนอก NYS Rt 30 จวนเจียนกับดักทางแยกของ Jessup River Road

* West Canada Lakes Wilderness (12/12): ตัวถนนช่องตามฤดูกาลทั้งหมดบนบานพื้นที่เฉพาะบุคคลที่อยู่เคียงเนื้อที่พนากับเนื้อที่อนุรักษ์เทพนิรมิตไม่ผิดทำให้หยุด

Blue Mountain: ตัวถนนด่านไปอีกทั้งเสาวิทยุบนบานศาลกล่าว Blue Mountain ดำรงฐานะท้องถนนส่วนบุคคลกันมิแจกใช้คืนตัวถนนโดยบุคคลอื่นแห่งหนมิใช่พนักงานผู้นำซึ่งหน้าด้านที่ว่าการกับนับว่าเป็นการบุกรุก

Blue Mountain Wild Forest: O19; Neill Flow ด้วยกัน Barker Pond Roads ยกขึ้นแจกใช้คืนยานยนต์ธารณะ

Township 19 Conservation Easement Lands (12/12): ดำเนินการจดหมายจะดำเนินต่อไปณเหมันต์ตรงนี้ใน Township 19 Conservation Easement Landsรถสตุ่ยว์โมใบเสร็จรับเงินจักใช้ตัวถนนร่วมกับรถบรรทุกแมกด้วยกันวัสดุอื่น ๆกรุณารุ่งเช้าเตือนด้วยกันปฏิบัติการอีกด้วยความระมัดระวัง

* Blue Ridge Wilderness: สะพานกระโดด Rock Pond ไม่อยู่Cascade Pond กับ Cascade Pond Lean-To สมรรถเข้าถึงได้มาผ่านมุข Wilson Pond และ Crossover Trail หรือไม่ก็มุข Northville-Placid Trail เท่านั้น

EAST CENTRAL ADIRONDACKS
<แห่งเข้มเเข็ง> เช่น ทะเลสาบประเทศอินเดียนิวคอมบ์ข้างป์ซานซมดวงเนตรตุ่ยนีเอสเพศสัมพันธ์ศาสนาเชนเลคส์ฮอฟแกลมนอทช์ทางเข้าออกเขาฮัดสันจมูกแม่น้ำซัพสระประเทศสยามและพนาดอยแวนเดอร์วอคเกเรอร์
นี่คือการเปลี่ยนแปลงปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงที่เก่าแก่กว่าสำหรับเนื้อที่นี้สามารถพานพบได้ที่นี่

DEC east central adirondacks * Gasoline Limited (2/1): One Stop บนตัวถนนหมายเลข 30 ไม่แลกเปลี่ยนน้ำมันอีกต่อไป (น่าจะเป็นช่วงแห่งหนเหลือของเหมันต์) น้ำมันเบนซินมีจำหน่ายที่ Stewart19 ใกล้สี่แยกเส้นทาง 30 และ 28

* ทะเลสาบอินเดียน (1/1): ถนน Crotched Pond ดับให้บริการเนื่องจากมีการชะล้าง

* Great Camp Santanoni Winter Weekends: บริเวณของ Great Camp Santanoni ใน Newcomb จะเป็นเจ้าภาพใน Winter Weekend แห่งหนกำหนดไว้อีกเอ็ดแห่งซึ่งเป็นแห่งทางประวัติศาสตร์แห่งเรียบง่ายมีเจ้าหน้าที่ครบถ้วนไกด์นำเสนอทัวร์และมีรองเท้าลุยหิมะที่ช่องสำหรับการสัญจรไป - กลับ สิบ ไมล์: 14 และ 15 มีนาคมสกีข้ามประเทศระยะทาง 9.8 ไมล์หรือรองเท้าเลื่อนหิมะต้องประกอบด้วยการออกกำลังกายในระดับปานกลางข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Great Camp Santanoniกับวันหยุดสุดสัปดาห์ฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงมีให้บริการทางออนไลน์

* Essex Chain Lakes Complex (12/12): ตัวถนนทางเข้าตามฤดูกาลทั้งหมดจะปิดไม่แบ่งออกใช้ยานยนต์สาธารณะจนกระทั่งจะถึงวันหยุดอุตุโคลน

* Vanderwhacker Mountain Wild Forest (1/23): มีการระเบิดบนเส้นทาง Wolf Pond Trail สถานที่สร้างขึ้นพอเร็ว ๆ นี้

Goodnow Flow Road: Goodnow Flow Road ครอบครองส่วนบุคคลถนนพ้นสี่แยกตัดกับดักถนน Chain Lakes ทางเหนือและไม่ควรแบ่งออกประชาชนใช้

Siamese Ponds Wilderness: อดีตที่ตั้งของสะพานสูง 55 ฟุตเหนือสาขาตะวันออกของแม่น้ำ Sacandaga บนสระ BotherationLoop Trail เป็นทางข้ามเท้า (โจนหิน)นักเดินทางไกลลิบอาจประสบปัญหาในการข้ามแห่งช่วงที่ประกอบด้วยน้ำสูงภายหลังฝนตกหนักหรือว่าในช่วงฤดูใบไม้ผลิหิมะละลายในช่วงฤดูหนาวสวมใส่ตะคิวในเส้นทางกับใช้เสาเดินป่าแห่งหนมีปลายเหล็กไม่ก็คาร์ไบด์เมื่อเดินสำรวจหินสถานที่มีน้ำแข็งสะพานยาว 30 ฟุตบนเส้นทาง Puffer Pond เหนือแควเจียรยังทะเลสาบที่ทศสามทางใต้ของทะเลสาบพังทลายลงกับไม่สามารถกระโดดได้ (2018)

<

EASTERN ADIRONDACKS
ได้แก่ Hammond Pond Wild Forest, North Creek, Schroon Lake, the LakeGeorge Valley, Pharaoh Lake Wilderness, Lake Champlain, Split Rock Wild Forest ด้วยกัน Champlain Area Trails Society Trails
นี่คือความเปลี่ยนแปลงล่าสุดความเปลี่ยนแปลงที่เก่าแก่กว่าเพราะว่าพื้นที่นี้สามารถผ่านพบได้ที่นี่

DEC eastern adirondacks ** Cook Mountain Trail Closure (1/28): Lake George Land Conservancy ดับเส้นทาง Ridges Trail จากไปยังสิขรที่ Cook Mountain Preserve (สถานที่ Baldwin ริมทะเลสาบ George ในที่เมือง Ticonderoga) เนื่องจากไม้กระดกและการขโมยเครื่องหมายวิถีทางเส้นทางวนรอบด้านล่างยังคงเปิดสิงสู่

เรือข้ามฟาก Ticonderoga: เรือเฟอร์ตรง Ticonderoga ยังคงปิดให้บริการในที่ฤดูหนาว

*Rogers Rock Campsite (1/30): DEC ได้ประกาศว่าขณะนี้ผู้จัดตั้งขึ้นแคมป์กับผู้ใช้รายวันจะสามารถทำจองออนไลน์สำหรับไซต์แคมป์ต้นร่างกลุ่มเหมาะ Rogers Rock Campground และ Day Use Area

Prospect Mountain Veteransที่ระลึกปาร์คเวย์: Prospect Mountain Veterans Memorial Parkway ปิดให้บริการในฤดูกาลนี้

* Lake George Wild Forest (3/5): Shelving Rock Road ปิดแห่งฤดูหนาวนครนี้จักเปิดใหม่ในวสันต์เมื่อเงื่อนปมเอื้ออำนวย

Lake George Wild Forest (12/12): ท้องถนนทางเข้าตามฤดูกาลทั้งสิ้นปิดเปล่าให้ใช้ยานยนต์สาธารณะDacy Clearing Road หยุดการจราจรของรถที่ลานจอดรถ Hogtown

ADIRONDACKS SOUTHERN
รวมถึง Ferris Lake Wild Forest, Shaker Mountain Wilderness, Silver Lake Wilderness, Wilcox Lake Wild Forest
นี่คือการเปลี่ยนแปลงปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงเก่า ๆ ด้วยพื้นที่นี้สามารถพบได้ที่นี่

* ท้องถนนตามฤดูกาล (3/16): กรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมีปิดประตูโคลนทั้งหมดเส้นทางและตัวถนนทางเข้าตามฤดูกาลบนพื้นที่ป่าสงวนป่าสงวนและพื้นที่รักษาในเขต 6 เนื่องจากฤดูใบไม้ผลิละลายกับสภาพโคลนงานใช้ยานยนต์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิโคลนจักทำให้ถนนเสียหายและส่งผลให้การเปิดถนนล่าช้าเดือนธันวาคมจะเปิดท้องถนนอีกครั้งเมื่อการบำรุงรักษาที่จำเป็นเสร็จสิ้นและท้องถนนแห้งพอที่จะรองรับการจราจรของยานยนต์คว้าอย่างปลอดภัย

DEC southern adirondacks * Shaker Mountain Wild Forest (1/9): Tolmantownท้องถนนเป็นถนนตามฤดูกาลกับไม่ได้รับการดูแลตั้งแต่ 12/1 ถึง 4/1

* Shaker Mountain Wild Forest (1/2): ถนน Green Lake ที่เข้าถึง Kane Mountain Trailhead จะปิดชั่วคราวเนื่องจากประกอบด้วยไม้กระดกกับพลังจากภูมิอากาศที่หนาวเย็นครั้นเร็ว ๆ นี้

* Wilcox Lake Wild Forest (12/12): Spruce Mountain Trail ดึงขึ้นให้ใช้งานทั่วไป

* Silver Lake Wilderness (12/1): ดำรงฐานะถนนตามฤดูกาลและไม่มีการบำรุงรักษา 12/1 ถึง 4/1

Jockeybush Lake Trail: นักปีนนกเขาบนเส้นทาง Jockeybush Lake Trail อาจมีปัญหาในการข้าม Jockeybush Lake Outlet แห่งช่วงที่มีน้ำสูงหลังจากฝนตก

เส้นทางนอร์ ธ วิลล์เพลสิด: เส้นทางนี้แรงระหว่างซิลเวอร์เลคและทะเลสาบโคลนด้วยกันอาจยากต่อการติดตามแห่งพื้นที่ต่างๆ

14; 14; 14; 14; 14; 14; 13;

อย่าลืมเตรียมการอย่างถูกต้องและวางแผนก่อนเข้าสู่พื้นที่ทุรกันดารเยี่ยมชมเว็บไซต์สวัสดีในการเดินป่าสรรพสิ่ง DEC19 และหน้าเว็บ Adirondack Trail Information เพื่อดูข้อมูลเสริมเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณตั้งใจจะเดินทางตรวจสอบ Adirondack Almanackผู้ตั้งกระทู้ offbeatglut31 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:44:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2014 All Rights Reserved.
เพจเฟซบุ๊ค