Free Google Submission Free Social Media SubmissionFree Website SubmissionFree Url Submission กลยุทธ์แห่งการหลบหลีกหลบเลี่ยง...
ReadyPlanet.com


กลยุทธ์แห่งการหลบหลีกหลบเลี่ยงงานเจรจาทางการเมืองแบบผงถัง


โดยลำดับที่สองหลักการได้ผลจริง ๆ ซึ่งเปล่าสามารถญาติดีกันได้จากนั้นแต่ละคนก็ข้อมูลอีกฝ่ายว่าเป็นควายและบุคคลภายนอกรีต14;ถึงดวิกวิตต์เกนสไตน์ On Certainty

|

ฤดูกาลเลือกตั้งที่ผ่านมานี้มีระดับความโกรธกรดด่างความสงสัยและความคลางแคลงซึ่งอาจส่งผลกระทบสม่ำเสมอในอีกมากปีข้างหน้าระดับแดนและยิ่งใหญ่ผลสะท้อนกลับเหล่านั้นกำลังเกิดขึ้นอย่างหนักในชั้นความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลเช่นกันมากปีแห่งหนความปรารถนาดีด้วยกันความไว้วางใจระหว่างบุคคลกำลังไม่ผิดลบล้างจากไปด้วยคำกล่าวโทษมากมาย |

ฤดูกาลเลือกตั้งนี้สร้างความเจ็บปวดและเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลแห่งสำคัญสุดขอบของฉันอย่างไม่บอกเล่าบางท่านอาจแคลงใจว่าประธานาธิบดีสามารถลงมติให้ทรัมป์ได้อย่างไรในขณะที่อีกคนแคลงใจว่าเสี่ยวจะอนุเคราะห์ Biden ได้เช่นไรการโหวตให้กลุ่มหนึ่งหรือผู้สมัครมากกว่าอีกก๊กหนึ่งถือเป็นการหลอกลวง1C; คุณครอบครองอย่างไร 1D;isn19; ไม่ได้มีจุดหมายเพื่อครอบครองคำถาม แต่เป็นการกล่าวหาไม่พ่าง แต่เกี่ยวความเชื่อทางการเมืองขนาดนั้น แต่เป็นเรื่องศีลธรรมด้วย |

สำหรับคนแปลกหน้าโดยจำเริญการละละเว้นหรือจารึกให้มวลชนกลายเป็นคนโง่และคนภายนอกรีตผิไม่ใช่ผู้ทำลายระบอบประชาธิปไตยหรือ 1C; วิถีชีวิตต้นฉบับอเมริกัน 1D;มีเหลือแหล่วิธีที่การ ขีดคั่น การไม่มิดชิดต่อทรรศนะที่ผิดแผกกัน ทว่าการทำในความเกี่ยวข้องใกล้ชิดนั้นยากกระทั่งมากคนเหล่านี้อาจเป็นมนุชที่เจ้าเอ็งรักสถิตอยู่หรือว่าทำงานพร้อมด้วยคุณยังคงจำเป็นต้องมีส่วนร่วมกับเขาทั้งหลาย แต่ความรู้สึกไม่ไว้วางใจและการทรยศเป็นแรงจูงใจที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องตัวเอง |

บางครั้งฉันทำผิดในนามของการป้องกันหัวจิตหัวใจสรรพสิ่งงานทรยศโดยมากลงมาพร้อมด้วยการเสียความเชื่อถือทาบผู้สถานที่ดิฉันไม่ยอมรับเพราะพื้นฐานการแลกผลัดกันสถานที่อุ่นสบายเกิดขึ้นอย่างง่ายดายด้วยกันรวดเร็วเขาทั้งหลายอาจจะรู้สึกดีที่ระยะสั้นด้วยซ้ำอย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายค่อนข้างมีคุณค่าจับจ่ายใช้สอยด้วยกันแต่ละคนจำเป็นต้องตกลงใจแหวค่าใช้จ่ายตรงนั้นคุ้มหรือเปล่ากรณีท้าทายสถานที่ประธานรวมความว่าการผลัดกันการแลกสับเปลี่ยนกับงานทุ่มเถียงที่รุนแรงเหล่านี้จ่ายตกเป็นสิ่งที่มีประสิทธิผล |

ดีฉันถ่ายทอดคอร์สกฎศีลธรรมปรับใช้ทุกครั้งโดยเน้นความถนัดเฉพาะเพื่อที่จะงานมีส่วนร่วมชนิดมีประสิทธิผลและเกรงใจกับดักผู้อื่นในที่เรื่องทางศีลธรรมแห่งหนชั่วชิ้นเหล่านี้เป็นความถนัดการคิดเชิงวิเคราะห์ที่ประกอบด้วยงานปรับใช้แห่งหนสมน้ำสมเนื้อณทุกวันนี้เริ่มต้นด้วยการทุบตีสู้รบเพื่อจะหลบตามที่อันกลุ่มนี้ครอบครองชิ้นสถานที่เป็นเหตุให้การแบ่งส่วนรุนแรงขึ้นกับทำให้อุณหภูมิสรรพสิ่งงานอภิปรายสูงศักดิ์ขึ้นไปแก๊สซื่อกับดักการชิงดีชิงเด่น |

 • หลบฉากความคาดหมายว่าเจ้าเอ็งจะชนะเลิศหรือว่ากลับใจอีกทิศคว้าขวับความคาดหวังโดยเฉพาะเมื่อห่อหุ้มด้วยความชอบธรรมเป็นปัญหาเมื่ออีกด้านไม่เปลี่ยนใจเลื่อมใสแทนที่จะยับยั้งชั่งใจจรดทรรศนะกับกลยุทธ์สรรพสิ่งคุณเองเจ้าเอ็งคงจะกล่าวโทษตวาดอีกฝ่ายว่ายากสอนยากโดยตั้งใจซึ่งติดไฟสถานที่ความพยาบาทดังที่ Anne Lamott กล่าวว่า 1C; ความคาดหมายรวมความว่าความไม่พึงพอใจที่อาศัยระหว่างงานก่อสร้าง 1D;
 • หลบเลี่ยงงานตัดทอนบุคคลยอมสู่วรรณะนี่ดำรงฐานะสิ่งประธานเหลือใจอุดมเจ้าเอ็งรู้จักมักจี่คน ๆ หนึ่งนานเท่าใดเลี่ยนสำคัญกระทั่งพอมนุษย์ ๆ นั้นครอบครองประเด็นสำคัญในที่ชีวิตสิ่งของเจ้าเอ็งเมื่อบุคคลกับฐานันดรมีความหมายเหมือนกันเลี่ยนจะพ้นวิสัยที่จะแบ่งแยกข้อเสนอแนะเกี่ยวกับบรรดาศักดิ์หรือไม่ก็ความเชื่อด้วยกันข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องบุคคลตรงนั้น
 • หลีกเลี่ยงการพูดสาธารณะการรวมความเป็นสิ่งที่งดงามก็ต่อเมื่อประกอบด้วยตัวอย่างไม่ก็กรณีที่ชัดแจ๋วจำนวนมากเพื่อที่จะสนับสนุนการอ้างสิทธิ์เอ็ดหรือหญิบไม่ใช่ลักษณะทั่วไปที่ดีความที่เป็นสากลหรือครอบครองหมวดหมู่ (ทั้งสิ้นหรือไม่ประกอบด้วยเลย) ยิ่งอันตราย
 • หลบมุมการใช้คืนภาษาที่รุนแรงนิรุกติสามารถชาร์จอาวุธยุทธภัณฑ์ได้บริบูรณ์คำที่มีความหมายเชิงลบและความหมายที่ทำให้เกิดการอักเสบมีแนวโน้มที่จะทำให้ขุ่นเคืองและครอบครองขั้วซึ่งบอกความแหวผู้คนรู้สึกว่าจำต้องปกป้องตนเองหรือไม่เต็มอกเต็มใจที่จะมีส่วนร่วมในตีนสาระสำคัญ
 • หลบเลี่ยง 1C; straw man1D;ข้อโต้แย้ง.การทำให้จุดยืนหรือว่าหลักการสิ่งของฝ่ายตรงข้ามตกเป็นภาพล้อเลียนไม่ก็การ์ตูนนั้นไม่ก่อให้เกิดข้อมูลออกใด ๆ ดังที่ไม่ใช่การพาเสนอความเลื่อมใสหรือคำสาบานของใครบางคนอย่างถูกต้องงานลดตำแหน่งของคนอื่นๆ 19 เป็นภาพล้ออาจนับว่าเป็นการสบประมาทคน 19 อินทรีย์และลักษณะนิสัย
 • หลบเลี่ยงการต่อยด้วยคำที่ผิดธรรมดาหากเป้าหมายคืองานปราบ 1C สรรพสิ่งคุณคู่ปรับ 1D;ให้พวกเขาร้องไห้ 1C กร่าง 1D;หรือเปลี่ยนไปใช้กรรมวิธีคิดสิ่งของคุณเจ้าเอ็งทำให้ชัยชนะของเธอสำคัญกว่าตัวบุคคลและแนวหรือหัวเรื่องกังวลสถานที่เป็นปัญหา

เราจักหลีกเลี่ยงอุปสรรคบางประการเหล่านี้เพื่อที่จะการมีส่วนร่วมประการมีประสิทธิผลและให้เกียรติได้อย่างไรเหรอ?ข้อแนะ 5 ประการประกอบด้วยดังนี้ | ตลับแป้ง

|
 • สอดส่ายประสบการณ์ค่านิยมภาระผูกพันและประเด็นกังวลร่วมกันสิ่งเหล่านี้ให้ดวงอ้างอิงร่วมมือหรือแห่งหนสำหรับปัจเจกชนในการลงจอดพื้นดินร่วมมืออาจครอบครองค่านิยมร่วมมือหรือภาระผูกพันแห่งด้านอื่น ๆ สรรพสิ่งชีวิตตัวอย่างเช่นคุณอาจรักสุนัขทั้งคู่ครั้นเราหวนนึกสิ่งเหล่านี้ได้อิฉันมีโอกาสโหรงที่จะลดคนที่ประกอบด้วยความซับซ้อนลงสู่ตำแหน่งทางการเมือง
 • ทำการเปรียบเทียบปันออกดีเรามักโต้แย้งในแนวทางของการเปรียบเปรียบเพื่อให้ได้ผลความคล้ายคลึงกันต้องมีมากกว่าความแตกต่างการเทียบเคียงเทียบว่าดำรงฐานะภาพล้อเลียนหรือภาพตลกไม่ได้ขึ้นอยู่กับภารกิจในการโต้แย้ง
 • พยายามระบุอันที่เป็นไปได้เกี่ยวพันตำแหน่งหรือแนวทางที่แข่งขันห้ามบางทีการมองหาสิ่งสถานที่เป็นไปได้คุณคงจะพบว่ามีบางอย่างที่เที่ยงตรงมองหาคุณค่าความมุมานะความกังวลและข้อเท็จจริงที่ยาวนานด้วยกันยากลำบากก่อนที่จะวินิจฉัยว่าอีกฝ่ายหนึ่งเป็นฝ่ายผิดโดยสิ้นเชิงและบุคคลนั้นเป็นคนงี่เง่าหรือดำรงฐานะเบี้ยของพรรคการเมืองโปร่งใสพรรค
 • มีความสม่ำเสมอในการตัดสินความสม่ำเสมอเป็นอันสำคัญเนื่องจากยุ่งเกี่ยวกับความรู้สึกเป็นธรรมซึ่งเป็นความดีทางศีลธรรมที่สำคัญหากมีบางสิ่งที่หลบมุมในสถานการณ์ ตรงนั้น และสถานการณ์ตรงนั้นคล้ายคลึงกันเต็มแรงในสถานการณ์ นี้ ก็ให้ตัดสินเหมือนกันรูปแบบที่ต่ำช้าที่สุดของข้อความไม่ลงรอยกันคือข้อความหน้าซื่อจิตใจคดซึ่งจัดอันดับมนุษย์ส่วนใหญ่
 • รับฟังอันที่อีกฝ่ายพูดอย่างมีเสน่ห์ตรวจฟังสิ่งที่มนุษย์ ๆ นั้นพูดแน่นอน ๆ ไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดว่าพวกเขากำลังพูดรับฟังมากขึ้นกับหยุดวางขอบการตอบสนองของคุณในขณะที่อีกทิศกำลังพูดด้วยเหตุที่ Epictetus บันทึกไว้แหว 1C เรามีสองหูและมีปากเดียวเพื่อให้เราสามารถรับได้มากขึ้นเป็นสองเท่าในขณะที่เราพูด 1D;

อาจเกิดขึ้นภายหลังหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดและทำอย่างดีสุดโต่งของคุณโดยสุจริตในการมีส่วนร่วมประการมีประสิทธิผลคุณและอีกทิศยังคงไม่เห็นด้วยคุณคงจะตกลงที่จะไม่สังสนทนาเรื่องการเมืองเธอคนใดคนหนึ่งอาจตัดสินใจดาวน์เกรดหรือแม้แต่เลิกล้มความสัมพันธ์วิธีสถานที่คุณเข้าถึงการตัดสินใจเหล่านี้มีความสำคัญพวกเขาสมรรถเข้าถึงได้อย่างรอบคอบและเคารพหรือผลีผลามวิธีการสถานที่คุณเข้าถึงการตัดสินใจกลุ่มนี้จะส่งผลดามความเสียใจที่คุณอาจากไปู้สึกตลอดจนศักยภาพในการซ่อมแซมที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตคว้ามากน้อยเพียงใด |ผู้ตั้งกระทู้ nondescriptcard :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:26:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2014 All Rights Reserved.
เพจเฟซบุ๊ค