Free Google Submission Free Social Media SubmissionFree Website SubmissionFree Url Submission TSLA: หุ้นรถยนต์ไฟฟ้า 3 ร่างกา...
ReadyPlanet.com


TSLA: หุ้นรถยนต์ไฟฟ้า 3 ร่างกายที่โผบินภายใต้เรดาร์ | StockNews.com


จากเทรนด์ร้อนแรงแห่งตลาดปีตรงนี้อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า (EV) อยู่ใกล้จุดสูงสุดใบหุ้นอย่าง Tesla ( TSLA ) และ NIO ( NIO ) เพิ่ม 423.6% และ 953.5% ตามลำดับปี.ในขณะที่ กองกลาง เหล่านี้ดูเหมือนจักได้รับความสนใจทั้งปวง แต่ บริษัท ขนาดย่อมจำนวนมากอาจไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้นี่คือเหตุที่ฉันจักเน้นหุ้น EV สามตัวที่เธอควรพิจารณา

|

แห่งช่วงเวลาหนึ่งอุตสาหกรรม EV ถูก ครอบงำโดย เจาะจง TSLA แต่ ตอนนี้ ดูเหมือนจะจะมี กงสี EV ใหม่ ๆ ผุดขึ้นไปทุกเดือนทุกวันนี้เรากำลังสืบเสาะดูหุ้น EV ใหม่เกือบสิบตัวที่จะเผยแพร่สู่ธารณะในปีตรงนี้อุตสาหกรรมดังกล่าวระเบิดขึ้นไปเมื่อ Nikola ( NKLA ) เผยแพร่ไปสู่สาธารณะในจันทร์มิถุนายนในการควบรวมกิจการแบบทวนทบกับ บริษัท การเข้าซื้อการงานพิเศษ (SPAC) VectorIQ

ด้วย กงสี EV จำนวนมากให้คัดเลือกนักลงทุนควรตรวจสอบหุ้นที่เปล่ามากตามอีกด้วยกลุ่มการลงทุนที่กว้างไกลขึ้นบริษัท ขนาดเล็กเหล่านี้มีสมรรถนะที่จะทะยานขึ้นณอีกไม่กี่ชันษาข้างหน้าสิ่งแห่งควรค่าแก่การดู 3 ประการ เช่น Kandi Technologies Group ( KNDI ), Electrameccanica Vehicles Corp. ( SOLO )และ Arcimoto Incมันสมอง ( FUV )

|

Kandi Technologies Group ( KNDI )

|

KNDI เป็น บริษัท หมู่ชนมานานกว่าสิบปี แต่เพิ่งมีผู้ลงทุนเริ่มสังเกตเห็นเนื่องจาก บริษัท เพิ่งประกาศว่าเป็นไปสู่ตลาดสหรัฐฯหุ้นส่วน นำเสนอสองรุ่นคือ K27 ซึ่งคาดดุจะมีราคาเพียง $ 9,999 หลังจากเครดิตค่าธรรมเนียมของรัฐบาลกลางกับ K23 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่กว่าและคาดว่าจะมีราคา 19,999 ดอลลาร์หลังจากเครดิตภาษีของรัฐบาลกลาง | ป้ายราคาต่ำสิ่งของ car19 คือสิ่งที่ทำให้ บริษัท นี้แตกต่างจาก บริษัท อื่น ๆรถคันนี้อธิบายวิธีการแรมรอนระยะสั้นที่เรียบง่ายK27 ทำงานบนพวกแบตเตอรี่ 17.69 กิโลวัตต์ชั่วโมงด้วยกันมีระยะทาง 100 ไมล์ท้องตลาดเป้าหมายสิ่งของ KNDI19 คือผู้ขับขี่แห่งอายุน้อยกว่าในเขตเมืองที่กังวลเกี่ยวข้องสิ่งแวดล้อม

|

9 "จำเป็นจะต้องเป็นเจ้าของ" การเติบโตใบถือหุ้นสำหรับพรรษา 2021

บริษัท ยังเป็นที่รู้จักจากหนทางการแลกเปลี่ยนแบตเตอรี่วิธีการทำงานลงความว่าเมื่อแบตเตอรี่ EV สิ้นน้ำ กงสี จะแปลงเป็นแบตเตอรี่ใหม่KNDI ยังมีโครงข่ายแชร์รถแห่งหนใหญ่ตกขอบแห่งเอ็ดในพื้นโลกซึ่งเชื่อมต่อ 19 เมืองในที่จีน

|

ทั้งๆ ที่ยอดขายกับรายได้สิ่งของ บริษัท 19; แย่นักโมเดลสนนราคาประหยัดประกอบด้วยศักยภาพที่จะริเริ่มจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาเป็นเหตุให้เป็นหนึ่งแห่งสต็อกแห่งน่าูสังเกตKNDL รายงานผลการดำเนินงานปัจจุบันเมื่อวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน

|

Electrameccanica Vehicles Corp. ( SOLO ร้านแบตเตอรี่บ้านกล้วยไทรน้อย )

SOLO กงสี รถยนต์ณแวนคูเวอร์ได้ใช้วิถีทางที่ผิดแผกแตกต่างออกจากไปในท้องตลาด EVรุ่นหลักของเลี่ยนคือ The Solo มีล้อจักรยานสามล้อและบัลลังก์เดียวซึ่งเพราะว่าพื้นฐานต่อจากนั้นทำให้ครอบครองมอเตอร์ไซค์กงสี เชื่อว่านี่คือชิ้นที่ผู้ซื้อรถยนต์สาวต่อไปกำลังมองหารถจอดได้มาง่ายเสียค่าใช้จ่ายต่ำกว่าในการขับขี่กับลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของผู้ขับขี่ 19 วินาที

|

รุ่น Solo มีประโยชน์เพียง 15,500 ดอลลาร์ด้วยกันสามารถสำรองออนไลน์ได้แห่งราคา 250 ดอลลาร์บริษัท ยังกล้าร้านจริงในแวนแอ่งเวอร์และลอสแองเจลิสSolo มิใช่โมเดลเดียวแห่งพอร์ตโฟลิโอสรรพสิ่ง บริษัท 19นอกจากนี้ยังจะนำเสนอ Tofino ซึ่งดำรงฐานะรถสปอร์ตหญิบที่นั่งและ eRoadster ซึ่งดูเหมือนปอร์เช่ 356 คลาสสิคในช่วงต้นปี 18; 60ก่อนที่จะคุณจักรู้สึกตื่นเต้นเกินไปป้ายราคาบนบาน eRoadster คือ 125,000 ดอลลาร์แต่ว่าจะสมรรถขยายท้องตลาด 19; s ที่อยู่ไปยังผู้มีอันจะกินได้ | ในขณะที่รถยนต์ขนาดเล็กไม่เคยทำงานได้ดีในที่สหรัฐอเมริกา แต่ผู้ขับขี่สถานที่อายุน้อยกว่าที่เขตเมืองที่กังวลเกี่ยวสิ่งแวดล้อมอาจสนใจในรุ่น Soloนอกจากนี้สำหรับผู้คนโดยรวมที่กลัวการขนส่งสาธารณะเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรท้องนา บริษัท อาจหาทางเลือกที่สมควรให้กับผู้สัญจรไปมา

|

SOLO กำลังวางแผนที่จะสร้างสำนักงานณสหรัฐฯโรงงานกอปรในฟีนิกซ์แอริอ่านโซนาหรือว่าแนชวิลล์ภูมิภาคเทนเนสซีนักวิเคราะห์คาดคะเนว่ารายได้จักเติบโตอย่างมากที่ปีหน้าโดยมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้น 2,742.1%บริษัท ประมาณว่าจะทูลผลการทำการค้าล่าสุดในวันที่ 13 เดือนพฤศจิกายนนี้

|

Arcimoto Inc. ( FUV )

FUV เป็นอีก บริษัท หนึ่งสถานที่เดิมพันรถสามล้อ EV แต่แตกต่างจาก Solo ซึ่งมีเพียงที่นั่งฝ่ายเดียวคือ Arcimoto19; s FUV ( Fun Utility Vehicle ) มีคู่อย่างนอกจากนี้ กองกลาง ยังรับออเดอร์ล่วงหน้าสำหรับ Deliverator ซึ่งเป็นรถส่งมอบสามล้อนอกจากนี้ยังมีแผนที่จะนำเสนอ Rapid Responder ซึ่งครอบครองรถยนต์สามล้อญิบที่นั่งสำหรับผู้พบเหตุรายแรกชไมรุ่นมีลักษณะคล้ายกับ FUV

|

ต่างจาก SOLO ซึ่งวางตลาดในฐานะรถพร็อพ FUV ควรจะเป็นของเล่นเด็กที่สนุกสนานเมื่อไปที่โชห่วยเก็บหรือขับขี่ไปรอบ ๆ เมืองกับถึงแม้ว่า FUV จะค่อนข้างจะบาง แต่ก็นับว่าเป็นหนึ่งในยานยนต์ชั้นมอเตอร์ไซค์ที่ปลอดภัยที่สุดบนท้องถนนแม้ว่าจะมีระยะทางเพียง 102 ไมล์ แต่ FUV ก็ทำความเร็วได้ 75 ไมล์ทาบชั่วโมงซึ่งเร็วกระทั่งสกูตเตอร์หรือจักรยานยนต์ธารณะของคุณมากผู้ตั้งกระทู้ functionalrecep :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:26:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2014 All Rights Reserved.
เพจเฟซบุ๊ค