Free Google Submission Free Social Media SubmissionFree Website SubmissionFree Url Submission CCAR เกื้อกูลปากเหยี่ยวปากกาขู...
ReadyPlanet.com


CCAR เกื้อกูลปากเหยี่ยวปากกาขู่ข้อควรระวังณการงานกับดักรถไฮบริดกระแสไฟฟ้าครบครรลอง


การสัมมนาทางเว็บของคณะกรรมการประสานงานด้านการซ่อมแซมยานยนต์เมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้ได้อธิบายตลอดอันตรายและข้อพึงระวังที่เกี่ยวข้องกับดักสิ่งที่น่าจะเป็นกองเรือที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเจริญเรื่อย ๆ

|

OEM มุ่งมั่นที่จะซื้อขายโมเดลเพิ่มเติมโดยอย่างน้อยก็ประกอบด้วยบางรุ่นกระแสไฟฟ้าเมื่อทศวรรษที่ผ่านมาสิ่งนี้อาจมีตั้งแต่กระบิลส่งกำลังแบบไฮบริดเช่น Prius, ปลั๊กอินไฮบริดเช่นโวลต์หรือรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่เต็มอาทิรุ่น 3 ระบบส่งกำลังกายทั้งสามประเภทอาจก่อให้เกิดการช็อตหรือว่าไฟไหม้ได้ติดตาม CCARผู้เขียนเนื้อหาด้านความปลอดภัย Bob McGinnตัวอย่างเช่นวอลโว่ได้มาให้คำมั่นตวาดรถยนต์รุ่นถัดไปทุกรุ่นจะเป็นไฮบริดขั้นต่ำ

|

McGinn กล่าวว่าในการสัมมนาออนไลน์วันที่ 5 กุมภาพันธ์เนื้อหาจะ 1C; 1Dใช้กับรถยนต์ไฟฟ้าทั้งปวงรุ่นไม่ว่าจะเป็น Prius อายุ 20 ปีไปจนถึง Tesla ยุคใหม่จะอย่างไรก็ตามเขากล่าวว่า Prius รุ่นเก่าคงจะใช้แบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้ตามที่ขยายความในไว้สำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

|

ที่นี่ 19; บริบทเพิ่มเติมทีละน้อยๆ:Prius รุ่นปัจจุบันเริ่มต้นด้วยรุ่นพรรษา 2016 และมีแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนในเกือบทั้งปวงรุ่นซึ่งโตโยต้าเรียกบริหารเปลี่ยนแปลงจาก Ni-MH ด้วยกัน 1C รุ่นก่อนหน้า 19; เล็กลงเบาขึ้น 1D;OEM เปิดตัวรุ่นเคลื่อนทุกล้อกระแสไฟฟ้าสำหรับรุ่นชันษา 2019 ซึ่งใช้ Ni-MH 1C เนื่องจากแบตเตอรี่นิกเกิลมีความยืดหยุ่นโดยปกติต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่สาหัส 1D;Toyota เขียนไว้แห่งปี 2018 Priuses ขับเคลื่อนล้อหน้าทั้งมวลเป็นลิเธียมไอออนโตโยต้าบอก

|

แม้ว่าคุณจะ 19; ได้ซ่อมรถลูกผสมมา 20 พรรษาแล้ว แต่ก็เปล่าถือว่า 19 ไม่มีเช่นไรเพื่อเรียนรู้เกี่ยวระบบส่งกำลังไฟฟ้าแห่งหนทันสมัยคุณคงโชคดีหรือทำงานกับเคมีแบตเตอรี่ที่ผิดแผกแตกต่างจากที่ OEM ชดใช้อยู่ในปัจจุบันซึ่งหมายความดุขั้นตอนและการเล่าเรียนของ OEM เช่นการประชุมผ่านเว็บของ CCAR19 มีความสำคัญ

|

สไลด์บรรยายอธิบายการประชุมผ่านเว็บดุเกี่ยวข้องกับดักรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์กระแสไฟแบตเตอรี่ 1C ที่อาจจะถูกกล้ำกราย 1D;ไม่ใช่ผู้แหล่งที่อยู่ภายใต้ 1C การสั่งการหรือการวินิจฉัยตามเดิม 1D;การซ่อมแซมการชนจัดอยู่ในประเภทเดิมดุจนักเรียนสถานที่จัดการยานพาหนะการกอบอ้าวกู้พื้นที่ลานกับการซ่อมแซมกบิลขับเคลื่อนกระแสไฟฟ้าตามการนำเสนอ

|

1C; รูปการณ์พิเศษ 1D;อาทิเช่นความผิดพลาดหรือไม่ก็การเจาะของแบตเตอรี่ไฟไหม้หรืออุทกภัยอาจนำไปสู่ ??1C อันตรายอย่างยิ่ง 1D;เหตุการณ์ McGinn กล่าวนกเขากล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอาจดำรงฐานะ 1C ได้อีกด้วยไม่จำเป็นต้องชนกัน 1D;อาทิแชสซีแห่งต่อสายดินจากการกระแทกขุมบ่อหรือไม่ก็การสูญเสียการระบายความร้อนสิ่งของแบตเตอรี่

|

โดยทั่วไปแล้วยานพาหนะที่ใช้คืนพลังงานไฟฟ้าจักเริ่มชดใช้กลยุทธ์การกันโดยอัตโนมัติครั้นเกิดการชน แต่การไม่สมรรถกำจัดกำลังแรงงานที่เก็บไว้ยังคงสร้าง 1C ได้สองอย่างที่สำคัญอันตราย 1D;McGinn ทูลสำหรับผู้ตอบกระทู้ถามคนจำเดิมและช่างเทคนิครถ

|

ประการแต่ต้นคือไฟฟ้าช็อตซึ่งอาจบังเกิดได้ดังที่เคสป้องกันสิ่งของแบตเตอรี่รั่ว 19; ติดตาม McGinnเขากล่าวว่าช่างเทคนิคควรเข้าใกล้ไฮบริดอีกด้วยความคิดที่ว่าแบตเตอรี่ก่อให้เกิด 1C อันตรายที่จวนเจียนเข้ามา 1D;หมดสติควรสันนิษฐานไว้ก่อนว่าเปล่าเสถียรจนถึงการตรวจสอบ 18 ในร่างละเอียด 1D;เป็นอย่างอื่น

|

ตลอดแบตเตอรี่ Ni-MH และลิเธีร้องไห้สามารถก่อสร้างแรงทุบได้สูงถึง 800 โวลต์หรือมากกว่าตรงนั้น McGinn กล่าวสัมผัสกับชิ้นที่นูนออกมาจากแบตเตอรี่เช่นกัน 1C ต้องหลบ 1D;เขากล่าวว่า

|

ช่างซ่อมสมรรถป้องกันไม่ให้ตกใจได้โดยใช้ระเบียบการใช้ชีวิตแบบหัตถ์เดียวและแบบเป็นที่กล่าวถึงข้างต้นตามที่ McGinn บอก

|

กฎหัตถ์เดียวบ่งความแหวผู้ใช้บริหารอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงด้วยมือโดดเท่านั้น McGinn อธิบายเขากล่าวว่าประกอบด้วยเพียงมือเดียวเท่านั้นที่จับต้องตะกั่วยานพาหนะหรือเมทนีได้ทุกเวลาสิ่งตรงนี้ป้องกันไม่ให้เธอสร้างวงจรแตะต้องและส่งกระแสไฟฟ้าผ่านร่างกายของคุณหากสูญเสียการจากกันกันนกเขากล่าว

|

กฎที่เป็นอยู่สิ้นชีวิตเกี่ยวข้องกับดักการยืนยันว่าแบตเตอรี่รถยนต์ไฮบริดหรือไฟฟ้าสามารถเดินเครื่องลงได้มาอย่างเห็นได้ชัด0 โวลต์นั้นตายอย่างแท้จริง1C อีฉันจำเป็นต้องรู้ว่าศูนย์จริงหมายถึงศูนย์ 1D;McGinn รายงาน ร้านแบตเตอรี่รังสิต

|

การสัมผัสเครื่องวัดจะนำไปสู่แหล่งอื่นเช่นแบตเตอรี่ 12 โวลต์หรือไม่ก็รายการอื่น ๆ ครบครันข้อมูลุเฉพาะการทดสอบสถานที่เหมาะสมเพื่อจะดูตวาดมิเตอร์อ่าน 12 โวลต์หรือเปล่า McGinn กล่าวหากเป็นแบบนั้นให้ประลองแหล่งจ่ายไฟแรงดันสูงแห่งหน 19 ทันทีที่ควรจะเป็น 0 โวลต์แม้อ่านได้ 0 โวลต์ให้ทดสอบแบตเตอรี่ 12 โวลต์อีกครั้งเพื่อให้แน่แก่ใจว่ามาตรวัดยังปฏิบัติการได้อย่างแม่นยำเขากล่าว

|

ควรแข่งขันมิเตอร์ด้วยกันใช้แห่งช่วงเดียวกันด้วยการถ่ายทอดสดและการทดสอบงานขาดแรงดันไฟฟ้าสรรพสิ่งระบบ McGinn เสนอ

|

|

ช่างซ่อมจะจำเป็นต้องใช้วัสดุป้องกันเฉพาะบุคคลด้วยซึ่งน่าจะรวมถึงถุงมือยางแห่งเหมาะสมกับดักแรงดันกระแสไฟซึ่งหุ้มพร้อมด้วยถุงมือผิวหนังที่ถือสิทธิ์การรับรอง (ซึ่งจะลุ้นลดความเสียหายของกระยาง) และรองเท้าที่มีการป้องกันกระแสไฟฟ้าเพียงพอสไลด์นำเสนอแนะนำตัวสถาบันอาจจำต้องใช้แผ่นป้องกันหน้าตาที่สมรรถให้การป้องกันแรงกระแทกรวมหมด NFPA 70E arc Class 2 และ ANSI Z87McGinn กล่าวว่าแว่นตาทำงานเหมือนอย่างเดี่ยว weren19; ไม่พอ

|

McGinn ยังแนะนำตัวให้เรียกเก็บสิ่งแห่งหนสามารถเปิดใช้งานรถได้ (กุญแจสำคัญหรือประแจฟิวส์ปลั๊กบริการ เป็นต้น ) ในกลักที่ประกอบด้วยตัวลั่นกลอนแยกกันหญิบตัวการล็อกแต่ละครั้งจำเป็นต้องใช้แป้นอักษรที่ผิดแผกแตกต่างกันด้วยกันคีย์ทั้งคู่จะถูกจับเพราะบุคคลสองฝ่ายแห่งหนแยกจากกักคุม(ตัวอย่างเช่นซินแสและนักเรียนหรือผู้ประดิษฐ์และช่างเทคนิค) เครื่องไม้เครื่องมือจะไม่ผิดลบออกก็ต่อเมื่อทั้งหมดเห็นด้วยว่ารถครบถ้วนสำหรับพวกเขาเท่านั้น

|

18; Thermal runaway19;

|

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังลองดูต่องานเกิดไฟลุกเขากล่าวว่าช่างซ่อมพึงสังเกตเสียงดังฟู่แพร่งพรายหยดควันหรือประกายไฟที่มาจากแบตเตอรี่

|

1C; อาจเป็นสิ่งที่สำคัญ 1D;McGinn บอก

|

หากประกอบด้วยความเสียหาย 19; ทาบกล่องแบตเตอรี่ แต่ว่าไม่มี 1C; thermal event1D;(ไฟ) แต่ร้านรวงควรชดใช้มาตรการป้องกันเช่นแยกรถยนต์ออกจากไปข้างนอกห่างไกลจากสิ่งของไวไฟหรือคชาชาติติดไฟ 50 ฟุตด้วยเหตุที่ McGinn กล่าว

|

ช่างซ่อมจะใช้อินฟราเรดหรือทิวทัศน์ความร้อนแห่งไม่สัมผัสเพื่อสืบสวนว่าแบตเตอรี่มีแนวโน้มสถานที่ร้อนขึ้นหรือเย็นยอม McGinn กล่าวถ้ามันเย็นตัว 19 หรือคงที่แห่งหนอุณหภูมิแวดล้อมเกินกว่าสถานที่ช่างซ่อมจะทำงานต่อไปเขากล่าว1C สถานที่มีแนวโน้มหรือทวีไม่ใช่เรื่องดี 1D;เขากล่าว

|

แบตเตอรี่ควรได้รับการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของสถานะความร้อนระหว่างงานถอดจากรถติดสอยห้อยตาม McGinnความคาดหวังสิ่งของคุณน่าเป็นไปได้ตวาดชิ้นส่วนนั้นพร้อมที่จะสัมผัสกับ 1C; thermal event1D;นกเขาพูดคว้าตลอดเวลาแบตเตอรี่สถานที่ถอดออกลูกควรดองไว้ข้างนอกโดยประกอบด้วยรัศมี 50 ฟุตสถานที่อธิบายไว้ข้างต้น แต่อีกต่างหากได้รับการปกป้องขนมจากองค์ประกอบต่างๆตาม McGinn

|

CCAR 1C; ที่สุดอย่างยิ่ง 1D;ร้านค้าตัวถังรถยนต์ที่แนะนำให้ปฏิบัติตามกรรมวิธีการจัดการด้วยกันซ่อมแซมของ OEM ด้วยว่าแบตเตอรี่ที่ถูกกล้ำกราย 14;ติดต่อผู้ผลิตรถยนต์โดยตรงเพื่อขอความช่วยเหลือถ้าจำเป็นตามที่ McGinn บอก

|

McGinn กล่าวว่าคุณอาจคลางแคลงใจว่า 1C; 18; ผู้ชายคนนี้บ้าหรือเปล่า "1D;แต่เปลวไฟที่ไม่สามารถจำกัดได้ของการหลบหนีจากเดโชต้องการความหวาดระแวงในระดับนี้

|

งานหลบหนีจากความร้อนจะถูกรีบโดยอุณหภูมิที่มากขึ้นซึ่งจะปล่อยแรงงานซึ่งจะทำให้อุณหภูมิสูงศักดิ์ขึ้นอีกต่อไป McGinn กล่าว.เขากล่าวว่ามี 19; s 1C; เปล่า จำกัด เวลา 1D;ด้วยว่ากรณีที่อาจเกิดขึ้นหลังจากแบตเตอรี่ถูกบุกรุก

|

1C; การระบายเดโชอาจเกิดขึ้นเหลือแหล่สัปดาห์หลังจากการต่อสู้กันหรือรูปการณ์พิเศษ 1D;McGinn กล่าวเลี่ยนสามารถเกิดขึ้นได้มาโดยไม่มีงานเตือนและบังเกิดผลมาจาก 1C; many1D;เงื่อนไขเช่นความเสียหายทางกายภาพรวมถึงการกระแทกน้ำตาหรือการเจาะการบุกรุกของลำธารหรือการดวงระเบิดหรือการเปลี่ยนใหม่สิ่งของแบตเตอรี่หลังจากเกิดเพลิงไหม้ตาม McGinnลูกผสมสามารถทำให้เกิดปัญหาได้โดยงานจัดหาแหล่งเชื้อเพลิงอื่นนกเขากล่าว

|

เมื่อเกิดการหลบหนีความสามารถในการป้องกันเปลวไฟ 1C อย่างรวดเร็วเป็นเรื่องลำบากมาก 1D;McGinn กล่าว

|

|

เครื่องทำให้หยุดเพลิง Class AD ทั่วไป 1C แค่เพียงไม่มี 1D;ความสามารถสรรพสิ่งน้ำในการทำให้เปลวไฟสายัณห์ลงตามที่ McGinn ทูลและถึงแม้จักต้องใช้สายธารมากกว่า 2,500 แกลลอนในการทำให้แบตเตอรี่เย็นยอมจนสุดด้วยกันดับไฟได้นกเขากล่าวทางเลือกฝ่ายเดียวคืออพยพด้วยกันปล่อยให้หลายผจญเพลิงสั่งการกับแบตเตอรี่เขารายงาน

|

(ไฟฟ้าด้วยกันน้ำดูเหมือนจะจะเป็นส่วนผสมที่ไม่ดีกระนั้นก็ตามการทดสอบสรรพสิ่งหน่วยทำให้หยุดเพลิงแมสลดลงชูเซตส์ 19 เจาะจงว่าการต่อสู้กับไฟรถยนต์กระแสไฟฟ้าด้วยสายธารเป็นเรื่องธรรมดาๆเนื่องจากพื้นดินและขั้วไฟฟ้าปฎิฐานถูกสร้างไว้ในที่ภาชนะฝ่ายเดียวMcGinn กล่าวว่า 19; ไม่มีวงจรที่สมบูรณ์ซึ่งผิดแผกแตกต่างจากโครงสร้างไฟจรยังอาคารที่มีไฟฟ้าสาธารณูปโภคแห่งหน 1C; เส้นทางสรรพสิ่งการคืน1Dจะประกอบด้วยอยู่นกเขากล่าว)

|

แบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนสามารถจดพลังงานจำเพาะ 185-200 วัตต์ - ชั่วโมงทาบกิโลกรัมที่รูปสรรพสิ่ง 1C ปริมาณธาราที่เก็บเก็บ 1D;McGinn อธิบายแต่ว่าขึ้นอยู่กับประเภทของแบตเตอรี่ด้วยกันที่ประธานที่สุดคือสถานะสรรพสิ่งการชาร์จเอนทาลชันษาของงานเผาไหม้สามารถเข้าถึง 1,388-5,500 วัตต์ต่อขณะต่อโลเขารายงานตัวเลขนั้นหมายถึงความสามารถในงานคลายเดโชของแบตเตอรี่ 19; ติดตาม McGinn 14;ใครเรียกเลี่ยนว่า 18; big jump1D;จากพลังงานเฉพาะ 185-200 วัตต์ต่อชั่วโมง

|

หากแบตเตอรี่ลุกเป็นไฟสารเคมีทั้งผองมีความเก่งกาจในการขับไล่พลังงานความร้อนได้สูงกว่าปริมาณกำลังไฟฟ้าที่มีอยู่ยิ่งนัก McGinn กล่าวการทดสอบแบตเตอรี่รถยนต์ประเภทหนึ่งพบว่าประกอบด้วยการปล่อยพลังงานความร้อน 5,200-8,200 วัตต์ต่อวินาที

|

เพราะว่าการเปรียบเปรียบเทียนวันเกิดจักเผาไหม้ที่ 60 วัตต์ต่อวินาที (ด้วยกัน 1,600 องศา), McGinnกล่าวว่า

|

มากมายแบตเตอรี่เหลือน้ำผลไม้มากเท่าไหร่ก็เลิศเกิดการระบายเดโชเร็วขึ้นเท่านั้น

|

ความล้มเหลวของแบตเตอรี่ตรีประเภทสมรรถทำให้เกิดการถ่ายเทความร้อนได้มาตาม McGinn.ความเปล่าเสถียรทางความร้อนเป็นปัจจัยปะปนกันเช่นไฟหรืออุณหภูมิดอนขึ้นเพราะไม่สามารถทำให้ตนเองเย็นยอมได้ความไม่เสถียรของกระแสไฟฟ้าคงจะเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับดักการขูดโลหิตขั้วย้อนกลับหรือไฟฟ้าลัดวงจรหัวเรื่องพิจารณาปีกความเปล่าเสถียรมุขกลคงรวมถึงงานที่แบตเตอรี่พลัดหล่นมีส่วนยุ่งเกี่ยวกับการชนหรือจมดิ่งอยู่ณน้ำ

|

1C; เลขลำดับน่าพิศวง 1D;เพราะว่าการถ่ายเทความร้อนดูเหมือนจะจักสิงสู่แห่งหน 374-392 องศาเซลเซียสฟาเวุ่นวายไฮต์ McGinn ก็ตรวจเช่นกัน

|

McGinn ขยายความในบริหารสร้างความร้อนดำรงฐานะเลขชี้กำลังในขณะที่การกระจายเป็นเหมือนทางตรงซึ่งชี้คดีว่าแบตเตอรี่สมรรถเพิ่มอุณหภูมิได้โดยด่วน เสียแต่ว่าจักช้าๆเย็นลงเท่านั้น McGinn ทูล

|

ทางวิ่งสามารถบังเกิดได้ตรัยชนิดร่างกายแต่ต้นลงความว่า 1C; แห่งหนหวัง 1D;ด้วยกัน 1C; ใฝ่ดี, 1D;McGinn กล่าวกิริยาสะท้อนประเดิมและคงเข้าชิดตัวงานแจวความร้อน แต่ว่าขาด 1C ลุกขึ้นและเจียร 1D;14;แบตเตอรี่จักระบายความร้อนแจ้นกระทั่งสถานที่ถือสิทธิ์แบตเตอรี่เวลาเย็นลงกับรูปการณ์ดังกล่าวคงไม่ได้ปิดไฟปรามบนบานศาลกล่าวรถยนต์ด้วยซ้ำ

|

1C; ยินยอมได้ 1D;ผลอาจจะมองเห็นเซลล์แบตเตอรี่หนึ่งเซลล์ไปสู่การหนีการระบายอากาศและการระเบิด 14;แม้ว่าไม่ผิดปฏิยุทธ์ด้วยการกระจายเดโชพอเพียงสถานที่เซลล์ถิ่นที่อยู่ใกล้เปล่าจด 19; เปล่าถึงวงหนีตามที่ McGinn กล่าวนี่จะ 1C; มั่นเหมาะ 1D;เขาบ่งบอกแหวกะหมอกห้าม

|

1C; unacceptable1D;ผลสรุปคงจะเริ่มแรกพร้อมด้วยเดโชสิ่งของเซลล์แบตเตอรี่น้อยกว่าเอ็ดองศาเซลเซียสต่อนาทีกับเพิ่มจนกระทั่ง 1C มหัศจรรย์ 1D;สถานที่ 374 ฟาเรนไฮต์, 1C; เส้นตรงขึ้น 1D;นกเขากล่าวว่าเซลล์ที่อยู่ประชิดติดกันเกิดงานติดปีกด้วยกันความล้มเหลวสิ่งของน้ำตกเป็นเหตุให้แบตเตอรี่จบยอม

|

พาหนะแห่งจมดิ่งสิงสู่ล่างสายธารจัดแสดงเหตุการณ์การเสี่ยงแห่งหนผิดแผกแตกต่างกันน้ำคงเปล่าเป็นเหตุให้ประจุไฟฟ้าสรรพสิ่งแบตเตอรี 19 สิ้นเจียรทั้งเพและอาจก่อเกิดก๊าซอิเล็กโทรลิสิสได้มาเมื่อแบตเตอรี่ดุ้งกับเตี่ยวMcGinn แนะนำตัวจ่ายเจริญรอยตามกรรมวิธีต่างๆเช่นงานถกฝาผนังกระโปรงตอนหลังรถยนต์และสีหบัญชรพอให้แน่ใจแหวก๊าซดังที่กล่าวมาแล้วเปล่าสั่งสม 19;1C; ดีฉัน don19; ไม่ต้องการความจำเริญไร ๆ ในที่ร้านขายของ 1D;นกเขานินทา.ผู้ตั้งกระทู้ finickyretort72 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 16:57:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2014 All Rights Reserved.
เพจเฟซบุ๊ค